VYC TRAVEL

Review Us On TripAdvisor

Một số nhận xét đánh giá của Khách hàng về Resort trên trang TripAdvisor:

♦ QUÝ KHÁCH HUY HOÀNG N
I love the pool with the view right to the ocean. The coconut trees and other blossoms are well gardened around the resort which gives me a really summer vibe. 
Breakfasts are served well despite the less diversity in the buffet menu. If you do not come here in the peak time, they only offer a lar carte menu, however, the food is really good and the fruit is fresh.
The room is a bit small as we came in three and required an extra bed. The floor is decorated with unique pattern which I really appreciate.
Price is reasonable. I would recommend this resort for my friends. It would rather be perfect for couple than for family.

 

 
Tôi yêu không gian hồ bơi với view hướng biển tại đây. Các cây dừa và nhiều loài hoa khác cũng được trồng xung quanh khu nghỉ mát, điều này thật sự mang đến cho tôi nhiều cảm xúc trong mùa hè này. Bữa sáng được phục vụ tốt mặc dù thực đơn Buffet không đa dạng món. Nếu bạn không đến đây trong thời gian cao điểm, khách sạn sẽ đưa ra một trình đơn lar carte, tuy nhiên, các thực phẩm thực sự tốt và trái cây tươi. Căn phòng hơi nhỏ vì chúng tôi  đi ba người và yêu cầu kê thêm giường phụ. Tôi thật sự đánh giá cao về việc trang trí các tầng bằng hoa văn độc đáo của Resort. Giá cả hợp lý. Tôi muốn giới thiệu khu nghỉ dưỡng này cho bạn bè của tôi. Nó hoàn hảo cho cặp vợ chồng hơn cho gia đình.
 
Link bài viết đánh giá của Quý khách Huy Hoàng N: Xem tại đây

♦ QUÝ KHÁCH HANNEKE B 
Everything is right about this beautiful relatively new resort! The building looks beautiful, the vibe is very cheerful and calm and relaxing at the same time. The garden is lovely and well maintained. Great pool also for young kids. Nice (small) sea view/beach area! The room is spacious and nicely decorated. The towels smell so fresh and clean and the balcony is great for chilling! 
The staff is very friendly. They serve a grand breakfast buffet. We had a great 4 day stay and would love to visit Ravenala again in the future!

Mọi thứ đều đúng về vẻ đẹp của khu nghỉ mát tương đối mới này! Tòa nhà trông thật xinh đẹp, đây là lúc thật sự vui vẻ, yên tĩnh và thư giãn. Khu vườn trông đáng yêu và được chăm sóc. Hồ bơi lớn cho trẻ em. View nhỏ nơi vùng biển tuyệt vời! Căn phòng rộng rãi và được trang trí độc đáo. Khăn sạch sẽ và ban công hơi se lạnh! Các nhân viên rất thân thiện. Họ phục vụ Buffet sáng lớn. Chúng tôi đã có 4 ngày nghỉ tuyệt vời và rất thích đến thăm Ravenala Resort một lần nữa trong tương lai!

 

 
Link bài viết đánh giá của Quý khách Hanneke B: Xem tại đây 

♦ QUÝ KHÁCH IVANW
I live in Hawaii & have a good understanding of the hospitality industry. I give this place & staff 5 stars! Beautiful grounds, Friendly staff, security, nice rooms, management speaks decent english. Although softer beds would be nice. They cleaned our room in the morning & turned it down in the evening. Nice restaurant also. It was family friendly, as well as being great for single travelers or romantic for couples. Close to the action, but not right in it. Beautiful pool & privet beach area. I highly recommend this one!

Tôi sống ở Hawaii và hiểu rõ về ngành khách sạn. Tôi đánh giá cho nơi này và nhân viên ở đây 5 sao! Địa điểm đẹp, nhân viên thân thiện, an ninh, phòng đẹp, quản lý nói tiếng Anh khá. Mặc dù giường mềm hơn thì tốt. Họ dọn sạch phòng của chúng tôi vào buổi sáng và kết thúc vào buổi tối. Nhà hàng cũng rất tốt. Nơi đây thân thiện như một gia đình cũng như là tuyệt vời cho du khách lẻ hoặc lãng mạn cho các cặp vợ chồng. Hồ bơi đẹp và vùng biển tuyệt vời. Tôi đánh giá cao nơi này!

 

 
Link bài viết đánh giá của Quý khách Ivan W: Xem tại đây

♦ QUÝ KHÁCH QUYNH A 
We were here on a weekend getaway from the chaos of HCMC. Lucky to find out this resort which is brand new, with very friendly staff and warm hospitality. The thing I love most about this place is its ways relaxing ambience, a big size pool and nice area by the beach for sunbath. Room is of good size with private balcony in front of each where I spent to chill out late at night and early in the morning, with amazing unexpected bonus sound of waves. We spent only 01 night but could have easily spent a week out here, to unwind. Life is good, thanks to Ravenala!

Tips: any room is good, still I prefer the premium one on 1st floor or bungalows. They are during grand opening period and try hard to make things right, so go easy on the staff. I would also recommend avoiding the sand dunes group tours which seem too rush, instead do yourself a favor to rent a motorbike (200.000 VND/ day) to get to the red sand dunes (8km away) by sunrise. For dinner, try Mot Nang Seafood restaurant, 122 Nguyen Dinh Chieu. Good food at decent price!

Chúng tôi đã ở đây vào một ngày nghỉ cuối tuần xa sự ồn ào náo nhiệt của thành phố Hồ Chí Minh. Thật may mắn cho chúng tôi khi tìm ra khu nghỉ mát mới này, với đội ngũ nhân viên rất thân thiện và lòng hiếu khách nồng nhiệt. Điều tôi thích nhất về nơi này là không gian thư giãn, hồ bơi lớn và không gian đẹp bên bờ biển để tắm nắng. Phòng có kích thước tốt với ban công riêng, ở phía trước của mỗi phòng tôi đã dành để thư giãn vào cuối đêm và sớm vào buổi sáng, với âm thanh bất ngờ tuyệt vời của sóng. Chúng tôi chỉ dành một đêm nhưng có thể dễ dàng quyết định dành một tuần ở đây để thư giãn. Kỳ nghĩ dưỡng tuyệt vời nhờ Ravenala!

Lời khuyên: Bất kỳ phòng nào cũng tốt, tôi vẫn thích phòng premium ở tầng 1 hoặc bungalow. Họ đang trong thời gian khai trương và cố gắng hết sức để làm mọi việc theo đúng quy trình, vì vậy hãy dễ dàng với nhân viên. Tôi cũng khuyên bạn nên tránh các tour du lịch nhóm ở cồn cát dường như quá ồn ào, thay vào đó bạn có thể thuê xe máy (200.000 VND / ngày) để đến các đồi cát đỏ (cách xa 8km) khi bình minh. Đối với bữa ăn tối, hãy thử đến nhà hàng hải sản Một Nắng, 122 Nguyễn Đình Chiểu. Thực phẩm ngon ở mức giá hợp lý! 

 

 
Link bài viết đánh giá của Quý khách Quynh A: Xem tại đây

 
Xem thêm bài đánh giá Resort trên TripAdvisor tại đây

RAVENALA BOUTIQUE RESORT

146 Nguyễn Đình Chiểu, P.Hàm Tiến, Tp.Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Phone: 0252 3847 991

Hotline: 0949 745 657 Viber / Zalo

Web: www.ravenalaresort.com

Email: info@ravenalaresort.com

Skype: sales.ravenalaresort

Fanpage: www.facebook.com/ravenalaresortmuine

Giá phòng ưu đãi chào hè của Resort: Bấm xem ngay
Một số dịch vụ tham quan nghĩ dưỡng: Tại đây
Tên tour Ngày khởi hành Giá tour
PHÒNG FAMILY

Liên hệ

PHÒNG SUPERIOR

Liên hệ

PHÒNG DELUXE HƯỚNG BIỂN

Liên hệ

PHÒNG DELUXE WITH BANCONY

Liên hệ

PHÒNG PREMIUM HƯỚNG BIỂN - HỒ BƠI

Liên hệ

PHÒNG BUNGALOW HƯỚNG BIỂN - HỒ BƠI

Liên hệ

PHÒNG JUNIOR SUITE WITH BANCONY

Liên hệ

PHÒNG JUNIOR SUITE

Liên hệ

PHÒNG BUNGALOW HƯỚNG BIỂN - SUNNY

Liên hệ

PHÒNG BUNGALOW HƯỚNG BIỂN - HONEY

Liên hệ

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch