VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Nguyễn Thị Thu Hằng

Thuỵ Sỹ, một bức tranh di động đẹp đến hoàn hảo. Từ thành phố đến miền quê, từ đồng bằng lên núi tuyết…, tất cả như một bức hoạ…! Từ Zurich, Luzern đến Titlis … phong độ, đẳng cấp và sự bền vững…! Một thành phố Châu Âu đăng lên và không thể nói gì…!!!

Nguyễn Minh Nguyệt

Người Hà Lan thân thiện, mến khách với nụ cười luôn nở trên môi. Đi trên đường phố Amsterdam, đi thuyền trên kênh rạch ngắm cảnh sắc tuyệt đẹp hai bên bờ hay bước chân vào ngôi làng Zaanse Schans với quần thể di tích cối xay gió, xưởng làm giày gỗ, làm pho-mai…ta thấy như lạc vào những xứ sở chỉ có trong chuyện cổ tích.

Hồng Trang - Châu Âu

Cảm ơn Trưởng đoàn đã cùng chị Ngọc Liên thiết kế chương trình tour cho đoàn, vừa theo ý muốn vừa được gía ưu đãi, vừa được công ty đối đãi hậu hỹ như một khách VIP. Cảm ơn nhiều nhiều những người tài hoa. Chuyến đi thật ấn tượng và vui vẻ!

Tô Lưu Hiền

Chúng tôi được chiêm ngưỡng một đất nước phong cảnh hữu tình, không khí trong lành mát mẻ, mưa nhẹ lất phất như mùa xuân , một màu xanh ngát của cây cối trải dài trên mọi nẻo đường , đến thác nước Rhine Fall , đến trung tâm Zurich, ngắm hồ Zurich trong xanh từng đàn thiên nga bơi lội. Cảm xúc thật ngọt ngào ! Nhà người ta , nghĩ mà ham ! Thụy Sỹ một chiều hè, thanh bình, trong lành, đẹp hơn cổ tích.

Banner VYC
Facebook messenger