VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Phạm Thị Cẩm Vân - Những Người Trẻ Lạ Lùng

Trong buổi tiệc Tri Ân Khách Hành 2018 của công ty VYC Travel với chủ đề “Những Người Trẻ Lạ Lùng” chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp cô Phạm Thị Cẩm Vân, người đã dành cho rất nhiều ưu ái khi luôn lựa chọn VYC cho những chuyến đi của mình. 

Sau một bữa tiệc ấm cúng, trọn vẹn mà lại còn nhận những cảm nhận về sự hài lòng của vị khách quý thì còn gì vui sướng bằng. Chúng tôi đã rất mừng khi nhận được những dòng chia sẻ này từ cô Cẩm Vân: “Tối nay dự Tiệc mời do VYC Travel tổ chức tri ân khách hàng VIP. Rất vui vì được ăn ngon còn được tặng quà, tiếp đón thật nồng hậu .Cảm ơn cả nhà VYC Trip

  
Đầu buổi tiệc, mỗi vị khách mời đều được phát phiếu Bốc Thăm Trúng Thưởng. Cô chú rất hào hứng và hi vọng mình sẽ "trúng lớn: "Hi vọng trúng tour Thổ Nhĩ Kỳ". 
 

Món  quả  nhỏ  nhưng  tỉ  mỉ  của  VYC Travel đã khiến cho không chỉ chị Cẩm Vân và rất nhiều vị khách khác cảm thấy thích thú. Chia sẻ của chị Cẩm Vân với chúng tôi: “Cảm ơn VYC Travel tặng cuốn lịch để bàn rất ấn tượng, lưu lại kỷ niệm những chuyến du lịch của mình”.
 

VYC Travel chân thành cảm ơn cô đã dành chút thời gian quý báu của mình để đến dự buổi tiệc tri ân, sẽ rất vui nếu chúng tôi được tiếp tục đồng hành cùng cô trong những dự định du lịch năm 2019 và cả những năm tiếp theo.

Xem thêm
Mang Hơi Ấm Về Vùng Cao
Hành Trình Lan Tỏa Tình Thương Đến Tây Bắc
Lịch Khởi Hành Độc Lạ dự kiến 2019


 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger