VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Phạm Kim Nương

Yêu thích và đam mê du lịch, chị Phạm Kim Nương đã có nhiều chuyến khám phá những miền đất mới trên các châu lục. Gắn bó với VYC Travel qua những chuyến đi, lần này chị tham gia cùng đoàn khám phá Butan – Đất nước hạnh phúc nhất thế giới.
Trên máy bay, phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ đã diễn ra trước sự trầm trộ, thán phục của chị. Chuyến bay ngang qua những ngọn núi phủ tuyết trắng xóa trong dãy Himalaya mà điểm nhấn là đỉnh Everest 8.848m huyền thoại mà chị có cơ hội chiêm ngưỡng và quay video lại:

 
Đặt chân xuống đất nước Rồng Sấm chị có những chia sẻ cảm nhận về đất nước đo sự giàu có bằng việc hạnh phúc của người dân:
Bhutan , cảm nghỉ đầu tiên người dân thân thiện, hiền lành, chất phác, rất dễ thương” và đầy hóm hỉnh “Phi công giỏi quá và rất ...”
Bhutan - Đất nước hạnh phúc. Trong cuộc đời nên 1 lần đến vương quốc Bhutan, nhìn gương mặt phụ nữ không nét lo âu, nét mặt niềm hạnh phúc. Trên thế giới này tìm đâu ra những gương mặt hạnh phúc như vậy.”

 
Trong hành trình này, chị đã được đi qua những nơi đầy linh thiêng trên đất nước Bhutan và những trải nghiệm tuyệt vời trong tour:
Simtokha Dzong - Hiện nay là Viện nghiên cứu văn hoá và ngôn ngữ. Nơi đây có bức tượng Phật của Ấn Độ đem qua Bhutan 1 năm sau 400 năm. Tháng 4 bức tượng nay đem về Ấn, đoàn may mắn được nhìn thấy trên Đất nước Bhutan.

 
“Phụ nữ Bhutan. Hihihi giống thiệt”
 
Với những nổ lực thiết kế tour “hành hương về những thánh địa Phật giáo” chương trình cũng có một ngày tham quan trên đất nước Thái Lan, chị có nhận xét, chia sẻ về hai đất nước:
"Mỗi đất nước đều có vẻ đẹp riêng, mỗi địa danh đều có hùng vĩ riêng. Và bước chân ta cứ đi đến những nơi ta cần khám phá, trải nghiệm. Chuyến Bhutan, rất vui vì đã chinh phục được con đường đèo dốc đá những bậc thang cao, đường đi xuống tuyết phủ đầy, trải nghiệm rất thích."

 
Cám ơn chị Phạm Kim Nương đã chia sẻ về những khoảnh khắc xinh đẹp trên đất nước Bhutan, đó như là một nguồn tư liệu để VYC Travel gửi đến những quý khách hàng khác, để có những “thước phim” sống động chân thật về hành trình khám phá.
PHẠM KIM NƯƠNG – BHUTAN 12/03/2017 (THAM QUAN THÁI LAN 1 NGÀY)
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
HÀNH TRÌNH ĐẾN ĐẤT NƯỚC HẠNH PHÚC BHUTAN - NEPAL

20/09/2020

61.990.000

18/10/2020

61.990.000

22/11/2020

61.990.000

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger