VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Nguyễn Thị Hồng Trang - Hội Nghị Khách Hàng

Để đánh giá sự thành công của một chương trình, ngoài yếu tố tạo ra được niềm vui cho khách mời của mình, thì điều quan trọng nữa đó là truyền trải được thông điệp mà đội ngũ tổ chức muốn đưa đến với các vị khách quý của mình. Đêm Hội Nghị Khách Hàng với chủ đề “Những Người Trẻ Lạ Lùng” do VYC Travel tổ chức vào tối ngày 11/01 đã may mắn làm được điều đó. Khi chúng tôi liên tục đón nhận được những lời khen quý báo từ các khách mời của mình. Trong đó, Cô Nguyễn Thị Hồng Trang đã dành sự yêu thương hết mình khi dành thời gian để tường thuật lại chương trình này của VYC Travel.

“DỰ TIỆC CUỐI NĂM VỚI CTY VYC.
Là một Cty Du Lịch, GĐ Trường - một vị còn rất trẻ đã gắn bó 16 năm và còn nhiều hứa hẹn đóng góp cho Cty VYC.

 

Khách mời dự tiệc cuối năm là những khách hàng thân thiết từng đồng hành với Cty VYC, có người đi tới hơn 80 nước trên thế giới. Tuổi cao nhất, nhiều cô chú ngoài 80 tuổi, không những đi du lịch khoẻ mà còn hát hay thật là siêu hết chỗ nói!
 

Tiệc và cuộc giao lưu hết sức thân tình, VYC thật sự như một gia đình giữa Cty và khách từ cách dàn chào tiếp đón, cách tổ chức chương trình, tặng quà và trao phần thưởng may mắn rất ý nghĩa và giá trị.
 

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ cây nhà nhưng hơn cả lá vườn - giọng hát rất chuyên nghiệp của hai cô ngoài 80 với bài Lòng Mẹ ( Y Vân) mà trước đó MC Quỳnh Hương đã giao lưu: Sự ghi nhận công lao của đấng sinh thành và những người con HIẾU THẢO đã dành tặng cho cha mẹ những chuyến đi du lịch do Cty VYC tổ chức.
 

Để đáp trả bài Lòng Mẹ từ giọng ca của hai cụ nữ là một giọng ca thuộc giải quán quân của buổi lễ, từ dưới khán phòng, một giọng nam ấm áp vang lên theo nhịp bước thong thả tiến về sân khấu với hai đoá hồng trên tay, bài “Bông hồng cài áo” (Clip lúc này mới thực hiện ghi) và nhẹ nhàng quỳ xuống tặng hoa cho hai người Mẹ của bài Lòng Mẹ vừa xong. Sao mà hay và nhịp nhàng thế! Toàn khán phòng lặng nghe.
 

Lớn tuổi mà hát hay, đi du lịch giỏi và không nhận mình là già nua...Đó còn là ý tưởng cho chủ đề chính của buổi họp mặt cuối năm 2018 hôm nay: NHỮNG NGƯỜI TRẺ LẠ LÙNG!
Vâng, “ Cuộc đời là những chuyến đi”, không trẻ khoẻ làm sao đi!

 

 
Buổi gặp gỡ và giao lưu quá tuyệt vời! Một buổi tối thật vui vẻ và ấm áp cùng VYC! Tks Cty.
Ht.
Sg, 11/1/2019.”


VYC Travel rất vui khi nhận được nhiều chia sẻ từ cô Hồng Trang

 

Cảm ơn cô Nguyễn Thị Hồng Trang đã có cái nhìn thật sâu sắc khi hiểu hết được ngụ ý của chủ đề mà VYC Travel muốn truyền tải đến Quý khách hàng. Chúng tôi rất hy vọng sẽ tiếp tục là đội ngũ đồng hành cũng cô trải qua những chuyến đi đầy ấn tượng sắp tới.

Xem thêm
Mang Hơi Ấm Về Vùng Cao
Hành Trình Lan Tỏa Tình Thương Đến Tây Bắc
Lịch Khởi Hành Độc Lạ dự kiến 2019


 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger