VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Nguyễn Thái Hằng - Baltics


Đoàn khách Việt Nam đầu tiên khám phá tour Estonia - Latvia - Lithuania - Belarus - Ukraine
 
Đông Âu những ngày cuối năm, đầy lãng mạn của dư vị mùa thu còn xót lại, và chút quyến rũ của mùa đông dần sang. Chuyến hành trình đó, mang lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị trong cuộc đời, buổi sáng có thể đưa tay hứng những bông hoa tuyết đang rơi, nhưng chiều lại thưởng thức một mùa thu vàng ruộm, như cô Nguyexn Thái Hằng chia sẻ:
“Buổi sáng nghịch tuyết ở Estonya , và buổi chiều đắm mình trong sắc thu vàng huyền ảo Riga, Thủ đô Latvia. Ôi...trải nghiệm!”

 

Cảm xúc trọn vẹn khi "thưởng thức" mùa thu và đông trong cùng một ngày
 
Những cảm xúc thật tuyệt vời trong tâm hồn, những trải nghiệm làm thổn thức trái tim của người lữ hành đam mê những miền đất mới. Họ không quảng ngại những khoảng cách xa xôi, mà chỉ mong được nhìn tận rõ và chia sẻ những điều thú vị đang diễn ra trong hành trình đặc sắc này:
“Một cuốc xe 300 km trong mênh mông biển tuyết. Từ Estonia tới Latvia (Đông bắc Âu ) những bông tuyết bay bay bay...Thành phố, cây cỏ, ruộng đồng ngập chìm trong tuyết. Đẹp lắm, Châu Âu và những bông tuyết tuyệt vời đón tôi...Những bông tuyết Estonya đầu mùa!”

 


Đông Âu ngập tràn trong tuyết trắng

Điều thú vị trong hành trình này có thể nói đó là những khoảnh khắc chuyển giao mùa. Khi Estonya hoa tuyết đã bắt đầu “trẩy hội” thì bên đất nước Latvia, nàng thu còn đang bịn rịn lưu luyến chưa muốn rời đi, như cô Thái Hằng ghi lại những dòng cảm xúc khi tạm biệt nơi đây:
“Tạm biệt Latvia, tạm biệt những cánh rừng bạch dương óng vàng...như tranh vẽ...đến với đất nước Lithuania”.

 

Thu vàng trên cột mốc Latvia (Latvija)
 
Có thể thấy, hành trình khám phá Đông Âu đã mang lại những xúc cảm tuyệt vời, không chỉ riêng cho cô Nguyễn Thái Hằng mà còn tất cả những người trong đoàn. Không chỉ thưởng ngoạn về những cảnh đẹp của thiên nhiên, mà còn những nét văn hóa của những đất nước trên thế giới.

Một số hình ảnh khác trong hành trình:

 


Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH THAM QUAN ĐÔNG ÂU - SÉC – ÁO – SLOVAKIA – HUNGARY

01/10/2020

79.900.000

22/10/2020

79.900.000

KHÁM PHÁ ĐÔNG - TÂY ÂU PHÁP - BỈ - HÀ LAN - ĐỨC - TIỆP KHẮC - ÁO - HUNGARY

17/10/2020

97.900.000

Xem thêm

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger