VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Mai Trương

"Ðã đôi lần đến với Huế mộng mơ
Tôi ôm ấp một tình yêu dịu ngọt
Vẻ đẹp Huế chẳng nơi nào có được
Nét dịu dàng pha lẫn trầm tư
Tình yêu ...Từ chiếc nón bài thơ
Từ giọng nói ấm trầm sâu lắng lạ"

 
Giai điệu bài hát sâu lắng, ca từ ý nghĩa đã làm nên một ca khúc lay động lòng người. Và đứa con tinh thần “Huế tình yêu của tôi” được nhạc sĩ Trương Tuyết Mai “ấp ủ” và “khai sinh” với tất cả tấm lòng dành cho cố đô.
Với cô, ngoài sáng tác nhạc và thơ, thì du lịch là “món ăn” tinh thần để cảm xúc được nuôi dưỡng và tâm hồn được “dung nạp” những chất liệu mới để phục vụ cho công việc của cô đã theo đuổi cả cuộc đời.
Dubai là điểm hẹn cô muốn khám phá, không chỉ nổi danh với đất nước giàu có, xa hoa mà nó còn là điểm đến với những điều bật nhất, níu chân du khách khám phá. Cô chia sẻ về hành trình đầy thú vị của mình:
"Tôi đi qua sa mạc nhờ những tay lái vô cùng điệu nghệ này. Đó là dịp khám phá sa mạc Safari rất hấp dẫn. Ngồi trên những chiếc xe 2 cầu chuyên dụng chạy sâu vào nhũng đụn cát trắng, vàng tít tắp tận chân trời. Những tay lái sa mạc mang cho ta cảm giác chinh phục khi xe lên đến tận những đỉnh đồi cao và lao vun vút xuống những thung lũng cát. Không ít lần tui thất thần, kinh khiếp. Tôi thật sự hạnh phúc vì đã vượt qua được thử thách này".

 
Vịnh Ba Tư (DUBAI) đẹp lắm bạn ơi. Tôi đang lang thang ở đó. Biển xanh ngăn ngắt, mây trắng như bông, nắng vàng dịu nhẹ chan hoà trong không gian yên ả thanh bình lạ thường.
 
Cùng những chia sẻ thú vị qua tính cách hóm hỉnh, hài hước của cô về hành trình trên đất nước sở hữu những cái nhất này:
Vào đây đi bạn. Mát lắm. 
Đó là một không gian lạnh giá tại Chillout Ice Cafe. Quán cafe được tạo nên hoàn toàn từ băng, bao gồm rèm, bàn ghế, đèn chùm và những bức tượng trang trí được tạc từ băng. Hãy nâng lên tách cafe thơm nồng và tận hưởng nó để quên đi cái nắng đổ lửa của Sài Gòn.

 
Bạn tôi ơi, có ai quen biết người phụ nữ Trung Đông này không? Nàng đang đi thăm Thánh đường Shelkh Zayed - là tuyệt tác kiến trúc Hồi Giáo mang tên vị Quốc vương có công thống nhất các tiểu vương quốc Ả Rập thành một thể. Ông cũng là người có ý tưởng cho xây thánh đường này.
 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger