VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Lê Thị Lý - Những Người Trẻ Lạ Lùng

Hội nghị Tri Ân Khách Hàng 2018 với chủ đề "NHỮNG NGƯỜI TRẺ LẠ LÙNG" của VYC Travel tối 11/01 vừa rồi đã kết thúc trọn vẹn trong bầu không khí ấm áp. Điều VYC mong muốn mang lại cho các vị khách của mình không đơn thuần là một chuyến du lịch, mà còn là sự quan tâm chia sẻ và gắn bó với quý khách trong thời gian dài. 

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Cô Lê Thị Lý, một vị khách đã luôn tin tưởng chọn VYC Travel để đồng hành cùng mình trong những chuyến đi của cô. Chúng tôi rất vui khi cô cùng những vị khách khác đã có giờ phút họp mặt vui vẻ trong suốt thời gian diễn ra bữa tiệc tri ân.
 

 
Gửi đến cô món quà nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng của đội ngũ VYC Travel, cám ơn cô vì đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Cô đã chụp hình món quà và đăng lên trang facebook cá nhân của mình, còn hóm hỉnh ghi dòng caption: "Mùa xuân em đi hái hoa".
 

 
Tại bữa tiệc tri ân, các vị khách cũng có cơ hội gặp gỡ, trò truyện gần gũi với nhau hơn và nếu có tình cờ gặp nhau trong một chuyến du dịch cùng VYC thì chắc chắn sẽ càng vui, càng tuyệt vời.
 

 
Những vị khách quý của VYC tuy chỉ gặp nhau trong một chuyến tour có vài ngày, hoặc thậm trí hôm nay mới gặp vẫn có thể ngồi lại trò chuyện hết sức vui vẻ, đó là nguồn động lực lớn nhất đối với chúng tôi khi thực hiện chương trình này.
 

Một lần nữa VYC Travel xin trân thành cám ơn cô Lê Thị Lý đã luôn tin tưởng và đồng hành, cũng như cô đã dành chút thời gian quý báu để đến tham dự bữa tiệc tri ân của VYC, chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục được đồng hành cùng cô trong những dự định du lịch sắp tới.

Xem thêm
Mang Hơi Ấm Về Vùng Cao
Hành Trình Lan Tỏa Tình Thương Đến Tây Bắc
Lịch Khởi Hành Độc Lạ dự kiến 2019


 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger