VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Kim Nương - Balkans


Balkans là một vùng đất xinh đẹp không chỉ cảnh quan thiên nhiên mà còn bởi những công trình kiến trúc nguyên sơ với bề dày lịch sử, văn hóa, tôn giáo kết hợp. Chính điều đó, đã tạo nên một hành trình đầy cuốn hút và mới lạ với những bước chân đam mê khám phá thế giới. 
 

Đoàn khám phá những quốc gia xinh đẹp vùng Balkans
 
Chị Phạm Kim Nương, một khách hàng thân thiết của VYC Travel đã có những ngày trải nghiệm tuyệt vời và chia sẻ lại những điểm tham quan với lòng hào hứng nơi đây, chị viết lên trang cá nhân của mình: “Đảo Aegina là hòn đảo lớn nhất của quần đảo SARONIC, Nền kiến trúc đa dạng lịch sử hơn 2500 năm, cả đoàn đi city tour trên đảo ngắm nhìn toàn cảnh 3 đảo, nghe sóng biển va vào thuyền, ngắm nhìn mặt mọc, ngắm nhìn mặt trời lặng. Chim biển hải Âu bay lượn sau đuôi chiếc thuyền ... đẹp tuyệt vời” 
“Tham quan thành phố cổ GJIROKASTER của ALBANIA, được UNESCO công nhận là di sản Thế giới năm 2005. Thị trấn cổ nhưng kiến trúc xây dựng quá đẹp, thật tuyệt vời khi mình và các bạn đã đến được đây.”
"Tham quan ngôi nhà ZAKATE, ngôi nhà ở trên cao được xây dựng bằng đá nhìn rất lạ và đồ sộ rất kiên cố . Nơi đây chúng ta nhìn toàn cảnh thành phố, những mái nhà được làm bằng đá rất lạ và đẹp mắt. Đi dạo xung quanh các con đường phố cổ thấy căn nhà lạ và đẹp mắt là vào tham quan . Chủ nhà vui vẻ giới thiệu về cách trang trí và hỏi bạn từ đâu đến ? Khi nghe mình nói Việt Nam.
Anh ta ngạc nhiên và hỏi tiếp từ đây bạn đi đến những điểm nào và nước kế tiếp, lúc ấy mình lấy chương trình ra và nói cho anh ta biết. Anh chúc mình có chuyến đi thật vui vẻ
Qua đó sổ chương trình rất quan trọng. Trong đó ghi rỏ tất cả những gì cần thiết cho chuyến khám phá và trải nghiệm của mình.
- Địa điểm tham quan 
- khách sạn 
- hảng bay giờ bay 
- số ĐT hướng dẫn ...
Khi mải mê chụp hình mình có thể gặp lại đoàn nhờ cuốn lịch trình tour."
"Tham quan hang động HAXHI, đi thuyền đến hang động, mặt biển trong xanh, gió và nắng biển làm cho đá núi xung quanh ánh lên những màu sắc rất đẹp."
"MACEDONIA đất nước xinh đẹp, chung quanh bao phủ xong hồ và núi non. Đây là toàn phong cảnh tuyệt đẹp ở khách sạn bên bờ hồ Ohrid."
Công viên quốc gia Galicica, tay giử chặt điện thoại bấm chụp liên tục những cảnh đẹp không thể bỏ lở. Mình chỉ có thể nói “Quá đẹp”.
"Trên đường đến Cổ Trấn BUDVA của MONTENEGRO, cảnh hoàng hôn thật đẹp, nhìn thực tế bên ngoài đẹp ơi là đẹp. Về đến khách sạn nghe hoà tấu nhạc. Thật tuyệt vời."
"Tham quan nhà thờ và Tu viện FRANCISCO, Dinh Tổng Trấn (Knezev dvor), dạo tường thành từ thấp lên cao , đi xung quanh tường thành khi lên trên bậc cao nhất nhìn xuống toàn cảnh DUBROVNIK “Oh - quá đẹp - quá tuyệt vời”. Mình không nghỉ rằng mình đã đến được đây, tay chạm mắt nhìn thực tế. Một cuộc trải nghiệm thật là tuyệt vời, khi bước từng bậc thang lên Cổ Thành DUBROVNIK, không thể rời mắt những cảnh đẹp. Mình cứ chậm bước chân để dòng người đi qua và bắt đầu mình bấm chụp những tấm hình , mình thích lắm. Nhiều cảnh đẹp mình không chụp được vì mọi người đứng chờ đợi rất đông nhất là cảnh góc của thành cổ."
"Khám phá và trải nghiệm quần thể tu viện Meteora tọa lạc giữa vùng núi hùng vĩ rất đẹp.
Tay chạm mắt nhìn mới cảm nhận được vẻ đẹp của tu viện lơ lửng giữa tầng không. Được xây dựng trên các vách núi đá là một di sản được UNESCO công nhận năm 1988. Leo đỉnh cao tu viện, Mình và các bạn đã chinh phục được khi leo từng bậc thang đến tu viện Meteora, tu viện được xây dựng như thế này không dể chút nào, xây dựng 1 tháng nhưng vận chuyển vật liệu xây dựng phải mất 20 năm với sức người thật nể phục. Những tảng đá ven núi nhìn thật hùng vĩ."
Hành trình khám phá Balkans diễn ra vào thời gian chuyển mùa, giữa mùa thu còn xao xuyến và mùa đông sắp ùa về, đã vô tình làm cảnh quan nơi đơi thêm phần lãng mạn và giúp du khách cơ cơ hội tận hưởng không khí “thu bịn rịn” cho hành trình thêm phần trọn vẹn. Chị Nương viết về cảm xúc những ngày thu sắp qua đi “Mùa thu Châu Âu thật đẹp lá vàng rơi khắp nẻo đừờng hoa muôn sắc màu thật ấn tượng. Công viên quốc gia Galicica, các hàng cây đua nhau khoe sắc bên bờ hồ thật đẹp”.
Không chỉ dành những lời khen cho những điểm đến trong hành trình, chị cũng tâm đắc về nơi dừng chân để lấy sức cho hành trình tiếp tục “AMALIA Hotel 4 sao, khách sạn rộng lớn, trang trí đơn giản nhìn rất ấn tượng, rất hiếu khách”.
Chị kể về một lần gặp sự cố khi xuất nhập cảnh giữa Hy Lạp Và Albania, với đầy sự thông cảm và đồng thời đó là sự khen ngợi về một người dẫn đoàn đầy kinh nghiệm, khôn khéo và thông minh “Đến biên giới giữa Hy lạp và ALBANIA, xe suốt tuyến chở cả đoàn không được ra khỏi biên giới Hy Lạp. Chỉ cho người dân và khách các nơi khác đến kiểm tra passport cho xuất - nhập cảnh nhưng phải đi bộ qua biên giới. Vì có cuộc biểu tình của cảnh sát Hy Lạp . Lúc đó mọi người nghỉ là phải ở lại Hy Lạp thêm 1 ngày vì tất cả hành lý ở trên xe nhưng thật bất ngờ với cách xử lý tình huống của mr Trường thật nhanh và gọn phải nói quá nhạy rất hiệu quả không ảnh hưởng đến chương trình mọi người vui vẻ thực hiện, lấy hành lý xách tay đểđồ dùng cá nhân cần thiết cho 1 ngày vì xe đến sau 1 ngày, điều xe bên ALBANIA đến biên giới chở cả đoàn. Cả đoàn vui vẻ đi bộ qua biên giới, không diển tả hết tình huống bất ngờ này là trải nghiệm đáng nhớ mà lần đầu gặp. Người dẩn tour rất quan trọng, rất hay chuyến này chính giám đốc Trường dẫn tour. vVà các anh chi em các má đã tay trong tay tạo nên sợi dây vô hình, giúp mọi người mở lòng tràng ấp tiếng cười, đoạn đường đi xa củng thành gần."
Khi hành trình khép lại, những người xa lạ hóa thân thương, như một gia đình nhỏ, qua đó mọi người gắn kết nhau hơn và hứa hẹn lại gặp nhau trong những hành trình sắp tới:
Kết thúc cuộc hành trình khám phá và trải nghiệm 6 nước ở bán đảo BALKANs, đã để lại trong lòng chúng ta những kỷ niệm thật vui, một gia đình nhỏ trong cuộc hành trình. Những gương mặt thân thương, tuy không trẻ nhưng tâm hồn rất trẻ, đoạn đường dài nhưng rất ngắn bởi vì luôn có những câu chuyện vui, luôn tràn ấp tiếng cười. Chúc tất cả các thành viên trong đoàn có nhiều Sức khỏe- Hạnh phúc và Thành công, Má hai nhiều sức khỏe đề đồng hành cùng chúng em những tour độc và lạ, U80 nhưng thật tuyệt vời”.

 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
KHÁM PHÁ BALKANS KẾT HỢP HALLSTATT - LỄ HỘI BIA DÂN GIAN OKTOBERFEST - ÁO - SLOVENIA - CROATIA - SERBIA - BOSNIA & HERZEGOVINA - MONTENEGRO - CROATIA

26/09/2020

102.990.000

KHÁM PHÁ BALKANS HY LẠP – ALBANIA – MACEDONIA – KOSOVO – MONTENEGRO – BOSNIA & HERZEGOVINA – CROATIA

04/11/2020

104.990.000

DU NGOẠN BALKANS KẾT HỢP HALLSTATT - ÁO - SLOVENIA - CROATIA - SERBIA - BOSNIA & HERZEGOVINA - MONTENEGRO - CROATIA

04/11/2020

98.990.000

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger