VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Kim Hoàng

Hàn Quốc, không chỉ nổi tiếng với những thước phim lãng mạn mà nơi đây còn lưu luyến người xem truyền hình bởi những phong cảnh hữu tình, đầy say đắm lòng người. 

Đồng hành cùng VYC Travel trong một lần đến Hàn, chị Kim Hoàng đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi được “tham quan Nhà Xanh và Cảnh Phúc Cung”, "tháp truyền hình Nam San”, “hòa mình cùng công viên Everland” một trong những nơi nổi tiếng của Hàn Quốc nhất định phải ghé thăm.

Trong nụ cười hớn hở “vui vẻ cùng bạn trong đoàn” trong “trang phục truyền thống Hàn Quốc” chị cùng mọi người hóa tân thành như những người dân bản xứ trong bộ Hanbok, lưu lại những bức ảnh kỉ niệm trong chuyến hành trình đầy thú vị này.

Hạnh phúc là thế”, chị thốt lên khi đặt chân đến đảo Nami khi “mùa thu lá vàng” đã rơi đầy trên những con đường đầy chất thơ. Đâu đâu cũng vàng mơn mởn màu của lá, những chiếc lá vương vấn lìa cành, rơi nhẹ nhàng xuống bên đường. “Những ngày rong chơi ở xứ sở kim chi” của chị là thế, lãng mạn trong sắc thu vàng, sâu lắng dư vị của tiết trời lãng đãng nên thơ. Tất cả tạo nên một không gian đầy chìm đắm, níu chân lòng du khách khi đặt chân đến nơi đây.

Những hình ảnh thực tế từ hành trình được chị Kim Hoàng chia sẻ:

 

 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger