VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Hương Phạm - Balkans

Bán đảo Balkans là vùng đất thuộc khu vực Đông Nam Châu Âu. Vùng Balkans sau khi trải qua thăng trầm của lịch sử thì tách ra thành các nước nhỏ trong đó có Nam Tư. Vào cuối thế kỷ XX, Liên Bang Nam Tư lại chia ra thành các quốc gia: Bosnia & Herzegovina, Croatia, Kosovo, Macedonia, Montenegro, Serbia, Slovenia. Vùng lãnh thổ gồm 11 nước này sở hữu những cảnh đẹp tuyệt vời, ít ai biết đến. 
 

Chị Hương Phạm vui vẻ bên những người bạn đồng hành
 
Mỗi đất nước đi qua đều để lại những khoảnh khắc đẹp và những trải nghiệm tuyệt vời, chỉ có đến tận nơi và nhìn thấy rõ thì mới cảm nhận hết vẻ đẹp của nó. Chị Hương Phạm ghi lại hành trình của mình “Hy Lạp, Vệ thành (Acropolis) kiến trúc cổ đại UNESCO công nhận di sản từ năm 1987, đi du thuyền Tham quan 3 hòn đảo của Hy Lạp (Hydra-Poros-Aegina), tham quan xong ngắm hoàng hôn có những con chim bay xung quanh mặt trời lặn rất đẹp".
 
Không chỉ ca ngợi về vẻ đẹp của thiên nhiên, chị còn thản thốt trước những công trình nguy nga, được xây dựng khó khăn, nhưng kiến trúc thì lại tuyệt vời:
“Tu viện được xây trên đỉnh núi cheo leo ,đẹp tuyệt vời, thật thán phục những người xây công trình Tu Viện này, độ cao rất nguy hiểm”.

Luôn dành lời khen cho Balkans khi bạn bè hỏi về nơi đến
 
Đồng hành cùng người bạn đời trăm năm và những người bạn thân quen, đã làm cho chuyến hành trình khám phá Balkans của chị thêm phần trọn vẹn và nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Xin chúc gia đình chị luôn hạnh phúc, nhiều sức khỏe, và luôn đồng hành cùng VYC Travel trong những chuyến khám phá thế giới của mình.
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
KHÁM PHÁ BALKANS KẾT HỢP HALLSTATT - LỄ HỘI BIA DÂN GIAN OKTOBERFEST - ÁO - SLOVENIA - CROATIA - SERBIA - BOSNIA & HERZEGOVINA - MONTENEGRO - CROATIA

26/09/2020

102.990.000

KHÁM PHÁ BALKANS HY LẠP – ALBANIA – MACEDONIA – KOSOVO – MONTENEGRO – BOSNIA & HERZEGOVINA – CROATIA

04/11/2020

104.990.000

DU NGOẠN BALKANS KẾT HỢP HALLSTATT - ÁO - SLOVENIA - CROATIA - SERBIA - BOSNIA & HERZEGOVINA - MONTENEGRO - CROATIA

04/11/2020

98.990.000

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger