VYC TRAVEL

Hoàng Thanh Hà

Bắc Âu, không chỉ biết đến về mức độ phúc lợi thuộc hàng đầu thế giới. Nơi đây, còn nổi tiếng về những cảnh sắc thiên nhiên say đắm lòng người. Những vũng vịnh như miền sơn cước, những cánh đồng thảo nguyên tươi đẹp, cùng những công trình kiến trúc...đã tạo nên một vùng Bắc Âu xao xuyến lòng người lữ khách.
Đối với chị Thanh Hà, Bắc Âu “rất nguy nga tráng lệ và rất trong sạch”. Thời tiết không phụ lòng người, luôn xanh trong chào đón những du khách phương xa đến ghé thăm, chị Hà chia sẻ “đẹp lắm, nhiệt độ từ 12 đến 17 độ, chiều nay sang Thụy Điển còn lạnh hơn, còn có 9 độ, nhưng vẫn thích lắm, đi nhiều mà không chán vì quá đẹp, quá tuyệt”.


Rạng rỡ bên cánh đồng hoa đầy màu sắc tươi đẹp


Lưu lại kỉ niệm bên những người bạn đồng hành trong chuyến đi
 
Trong hành trình khám phá Bắc Âu, cũng đã mang lại cho chị nhiều trải nghiệm và niềm vui luôn nở trên môi, chị hào hứng khi thăm nhà máy bia Carisberg nổi tiếng của Đan Mạch “Mỗi người 2 ly miễn phí, nếu uống loại đặc biệt thì 1 ly, uống mệt nghỉ luôn, bác Nhị mà cũng ngắc ngư vì uống nhiều người không uống dồn cho”. Trên chuyến tàu, nối tiếp sang một đất nước khác để tiếp tục hành trình khám phá chị viết “thú vị lắm, còn tắm hồ bơi trên tàu nữa”.
Dù đã đặt chấn đến, nhưng lòng vẫn muốn quay lại, chứng tỏ một điều, nơi đây có quá nhiều cảnh vật thiên nhiên tươi đẹp khiến lòng người du khách như chị Hà mong muốn thêm lần nữa đặt chân đến “tạm biệt, hẹn gặp lại, thích lắm”. Bắc Âu, đối với chị đó là những đất nước “giàu có, thanh bình và sang trọng”.

 
Tên tour Ngày khởi hành Giá tour
HÀNH TRÌNH SĂN CỰC QUANG ICELAND - NAUY

30/12/2018

156.990.000 VNĐ

Liên hệ

HÀNH TRÌNH SĂN CỰC QUANG

Liên hệ

THÁM HIỂM BẮC CỰC

14/04/2019

224.990.000 VNĐ

Liên hệ

DU LỊCH BẮC ÂU ĐAN MẠCH - NA UY - THỤY ĐIỂN - PHẦN LAN

Liên hệ

DU LỊCH BẮC ÂU ĐAN MẠCH - NA UY - THỤY ĐIỂN - PHẦN LAN - ICE LAND

Liên hệ

DU LỊCH BẮC ÂU THĂM QUÊ HƯƠNG ÔNG GIÀ NOEL - SĂN CỰC QUANG - NAUY -THỤY ĐIỂN - PHẦN LAN

19/12/2018

139.000.000 VNĐ

Liên hệ

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch