VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Hoàng Loan - Phú Quốc

Chia sẻ của quý khách Hoàng Thị Loan qua hành trình tour Phú Quốc cùng những người bạn:
TÌNH BẠN TUỔI 60
Thế là chúng mình - các bạn thuở từ thời đại học đã kết thúc chuyến đi chơi cùng nhau nơi đảo ngọc Phú Quốc sau hơn một tháng "ngày đợi đêm mong" 
Toàn các "cụ" trên 60 cả nhưng gặp nhau vẫn tíu tít, rộn ràng như những cô cậu sinh viên của hơn 40 năm về trước. 
Để chuẩn bị cho ngày họp mặt các "cụ" í ới nhau suốt nào nhớ đem áo dài, áo tắm để " trình diễn thời trang tuổi trung niên", bạn Mùi thì tự tay gói bánh tẻ, làm chả cho cả đoàn thưởng thức, nhà thơ Phan Quý có nhiều bài thơ nhớ về ngày đi học ...
Người ta bảo "già trẻ giống nhau" chẳng hiểu bọn trẻ thế nào còn chúng mình ai cũng "nghiện chụp hình" và tắm biển. Vừa về tới khách sạn là cả bọn kéo nhau ngay ra biển vùng vẫy - sung sướng làm sao như ngày nào vùng vẫy tập bơi trên sông Cà Lồ (Phúc Yên) nơi trường mình sơ tán. Và thế là ngày nào cũng vậy 5 giờ sáng í ới gọi nhau tối đi chơi về lại rủ nhau xuống biển mặc dù có hôm 9 giờ đêm vẫn rủ nhau tắm đêm mà chả sợ gì cả.
Đi tàu câu cá chả thấy cá đâu chỉ thấy mất mồi rồi đổ tại "cá khôn". Chờ mãi rồi có anh bạn cũng câu được chú cá to bằng ba ngón tay mà cả hội sướng quá như bắt được vàng. Thế là kế hoạch của "Mama tổng quản". Xuân là các bạn tập trung câu cá to để nấu cháo bị "phá sản" hoàn toàn đành phải bỏ ra 1 triệu để mua cá nhím nấu cháo thay thế. Bạn Dũng chữa thẹn bằng cách nói "tao chỉ quen câu cá 50 kg thôi".
Đi tàu trên sóng nước mênh mông cả bọn lại trở về "tuổi thơ" bằng cách thi hát hai bè mà lạ toàn nhớ bài hát trẻ con May có anh Lâm ca sĩ của đoàn vớt vát được bài có chút lãng mạn "Thuyền và Biển" và các đội nhớ dăm câu có "anh và em" chứ không các bạn lái tàu lại tưởng "đoàn thiếu nhi" trong vai "các cụ". 
Vèo một cái hết trọn 3 ngày 3 đêm bên nhau. Sao tháng chờ đợi thấy lâu thế mà bây giờ "chưa kịp làm gì" đã phải chia tay.
Thôi đành hẹn gặp nhau vào mùa năm sau tại Quy Nhơn.
Món quà lớn nhất đem về là một "bộ sưu tập ảnh" tha hồ ngắm đến sang năm và món quà "vô giá" không sờ không đo lường được là tình bạn "mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững". 
Tạm biệt nhé hẹn gặp lại lần sau với nụ cười trẻ trung với tâm hồn "trẻ thơ" để rồi cứ mỗi lần gặp nhau lại thấy mình trẻ khỏe ra các bạn nhé. 
Cám ơn VYC cty du lịch đã đồng hành với các cụ. 
Cám ơn tất cả nhé. 
Mình đưa lên vài ảnh thôi còn để phần cho các bạn tiếp tục nhé.

 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
KHÁM PHÁ ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC - BÃI SAO - TRẢI NGHIỆM CÁP TREO BĂNG QUA BIỂN DÀI NHẤT THẾ GIỚI - HÒN THƠM - BÃI BIỂN SUNSET SANATOKhuyến mãi

01/10/2020

5.990.000

Xem thêm

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger