VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Gia Đình Sư Thầy & Phạm Thị Hương - Lê Văn So

Ngày 11/01/2019 Công ty Cổ phần Du lịch Thanh Niên Xung Phong (VYC Travel) đã tổ chức buổi tiệc Tri Ân Khách Hàng với chủ đề “NHỮNG NGƯỜI TRẺ LẠ LÙNG”. Nghe đến tên chủ đề ắt hẳn ai cũng sẽ nghĩ khách mời chắc chắn là những bạn trẻ thuộc hệ 9x trẻ trung, năng động. Nhưng trên thực tế trên 70% các khách mời của VYC Travel lại là các Cô, Chú thuộc U50,60 thậm chí là lên đến hàng 80,90. Và “Những người trẻ” ở đây không để nói về mặt tuổi tác mà chính là nói đến tâm hồn của họ.

Trong dịp này chúng tôi rất vinh dự đón tiếp sự hiện diện của gia đình chị Hương, anh So và đặc biệt là Sư Thầy Trần Thị Hùng (mẹ của chị Hương). VYC Travel rất may mắn khi được đồng hành cùng gia đình Chị Hương khám phá nhiều quốc gia trên thế giới.

 

 

 
Sư Thầy Trần Thị Hùng ở độ tuổi 87 và đã đặt chân đến 60 quốc gia khắp 5 châu. Một con số không hề nhỏ và không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được. Gia đình chị rất thích chương trình hội nghị và đã chia sẻ nhiều hình ảnh trên trang facebook cá nhân. Ngoài ra, sư Thầy còn được mời lên sân khấu, trở thành một trong những nhân vật chính trong cuộc trò chuyện với Giám Đốc Trần Văn Trường và MC Quỳnh Hương. 
  

 

Cảm ơn Sư Thầy, chị Hương và anh So đã cất công đến buổi tiệc để chung vui cùng VYC Travel. Chúng tôi hy vọng trong những chuyến du lịch sắp tới của gia đình, VYC Travel không chỉ dừng lại ở một lần mà còn là nhiều lần được đồng hành cùng gia đình mình khám phá thế giới.

Xem thêm
Mang Hơi Ấm Về Vùng Cao
Hành Trình Lan Tỏa Tình Thương Đến Tây Bắc
Lịch Khởi Hành Độc Lạ dự kiến 2019


 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger