VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Đỗ Văn Anh - Hội Nghị Khách Hàng 2018

Hội Nghị Khách Hàng Năm 2018 của công ty VYC Travel với chủ đề “NHỮNG NGƯỜI TRẺ LẠ LÙNG” Đã khép lại trong sự thành công và bầu không khí vô cùng ấm áp. Chúng tôi cảm thấy rất vui khi những vị khách của mình có được một buổi tiệc một bữa tiệc cuối năm vui vẻ và ấm áp bên nhau. Cũng cám ơn các cô chú và anh chị đã trân trọng món quà nhỏ mà VYC Travel đã dày công chuẩn bị.
 
Món quá nhỏ mang ý nghĩ lớn mà VYC Travel đã chuẩn bị cho mỗi vị khách

Dưới đây là một trong số rất nhiều những chia sẻ vô cùng đáng quý của một vài vị khách quý đã tham gia cùng VYC trong hội nghị vừa rồi.

Anh Đỗ Văn Anh:Năm nay VYC tặng quà thật ý nghĩa,12 tháng 365 ngày có VYC luôn đồng hành. Cám ơn VYC rất nhiều.
 

 
Bất ngờ nhất đối với anh chính là trúng Giải Nhì trong phần Bốc Thăm Nay Mắn của chương trình. Giải thưởng là Cặp Vé Máy Bay Khứ Hồi Việt Nam - Nhật Bản của Hãng hàng không Japan Airlines 5*
 

 
Trên trang Facebook cá nhân của mình, anh đã có những chia sẻ sau khi nhận giải:
"Tất niên cùng VYC Trip.
Và may mắn trúng được cặp vé khứ hồi cũa hãng hàng không 5* Japan Airlines HCM <> Tokyo.
Cảm ơn các bạn trẻ đầy năng động ở VYC đã có những món quà tri ân đầy ý nghĩa với khách hàng. Chúc các bạn luôn thành công".

Những lời khen đó dường như khiến cho mọi người cũng vui lây và là động lực cho toàn thể nhân viên VYC Travel và cả ekip tổ chức Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng với chủ để NHỮNG NGƯỜI TRẺ LẠ LÙNG.

 

 

Cô Khanh Tran:  “Cám ơn VYC nhiều! Rất thích món quà của VYC ...Thật tuyệt! Triệu like!
 

Cô Dương Thanh Huyền:Cảm ơn tiệc tất niên đầm ấm như một gia đình của VYC. Vui và gắn Bó với khách , có cơ hội cho khách thân nhau hơn. Yêu thích đi cùng nhau với VYC
 
Cả 10 năm nay cô không sài lịch , vì xem trong iphone! Bất ngờ món quà là bộ Lịch độc Đáo này làm cô xúc động , biết ơn Công ty đã chăm sóc từng ngày và chi tiết in lịch hình của từng người trên lịch! Tưởng chừng rất nhỏ. Nhưng ý nghĩa vô cùng sâu sắc! Cảm ơn Công ty VYC . Chúc năm tới Công ty có nhiều tour hấp dẫn, khách hàng tha hồ đi và Công ty bình an thịnh vượng!
 
Đội ngũ VYC Travel rất hân hạnh được họp mặt và gửi lòng tri ân đến tất cả các vị khách quý, chúng tôi hy vọng có thể đón tiếp quý khách đến với những hành trình hấp dẫn của VYC vào một ngày không xa.

Xem thêm
Mang Hơi Ấm Về Vùng Cao
Hành Trình Lan Tỏa Tình Thương Đến Tây Bắc
Lịch Khởi Hành Độc Lạ dự kiến 2019


 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger