VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Trương Túy Anh - Cửu Trại Câu

TƯỢNG THẬP PHƯƠNG PHỔ HIỀN Tọa lạc ở đỉnh núi Nga Mi cao 3099m.Tượng Phật 4 mặt cao 48 m (cao nhất thế giới) bằng đồng được dát với 24 kg vàng 24k.Tượng ngồi trên đài sen,cưỡi trên 4 con voi lớn. Đây là 1 địa danh Phật giáo linh thiêng nhất Trung Quốc. Đường lên viếng Phật thật gian nan. Từ xe bus trung chuyển, bạn phải đi bộ 1,8 KM đến ga cập treo,xếp hàng cả tiếng đồng hồ, được cabin cập treo có sức chứa 130 người đưa lên trạm dừng chân. Rồi leo thêm 1,5km đến đỉnh. Ai không đi nổi phải mướn kiệu khiêng.Thật sự là một thử thách khó khăn đối với ai thiếu sức khỏe và tinh thần quyết tâm.

Thịnh Trần - Cửu Trại Câu

Đi 1 tour này của VYC rất đáng đồng tiền bát gạo hơn nhiều tour Cửu Trại Câu của các cty du lịch khác trên thị trường. Tour này N in 1 so với các tour Cửu Trại Câu khác. Liên hệ bạn Danh sale là sẽ có ưu đãi nếu nói là bạn của Thịnh và đi nhóm đông.

Hoàng Thị Mai

Chị nói: " Tất cả các em đã phục vụ đoàn chu đáo, nhiệt tình, vui vẻ , trách nhiệm từ lúc bắt đầu đăng ký cho đến kết thúc chuyến đi các em đã tạo ấn tượng rất đẹp cho các anh chị Việt kiều và Hà nội những người lần đầu tiên cùng đi với VYC để mọi người đều hẹn cùng nhau lại đi tiếp tới Côn minh -Lệ Giang trong hành trình tiếp theo"

Nguyễn Hằng Thi

Thi tin là ở đâu cũng có mặt tốt, mặt xấu, người tốt, kẻ xấu và Trung Quốc cũng vậy. Mặc dù chuyến đi vừa rồi Thi đi du lịch một mình nhưng may mắn gặp được công ty tổ chức tour tốt (#VYCTravel) nên mọi thứ đều đến một cách hoàn hảo, hơn cả sự mong đợi từ HDV địa phương.

Banner VYC
Facebook messenger