VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Cô Trương Tuyết Mai - Hội Nghị Khách Hàng 2018

Sau buổi hội nghị khách hàng chủ đề “Những Người Trẻ Lạ Lùng”, VYC Travel đã nhận được những chia sẻ hết sức cảm động của cô Trương Tuyết Mai về những cuộc hành trình mà cô đã trải qua cùng chúng tôi.
 

Bạn ơi vui nè
Nàng đã U80 mà còn được VYC Travel “bình chọn” trong top “Những Người Trẻ Lạ lùng” năm 2018 - bạn tin không? Thiệt đó. Lại là người trẻ nhất trong top mới kinh chứ. Vì trên nàng còn có nhiều nàng khác đang ngưỡng 80, 82, 84… mà vẫn còn say đi. Bởi họ đã thấm nhuần câu thần chú “Cuộc Đời Là Những Chuyên Đi” của VYC dẫn dắt mất rồi. Có điều lạ là nhờ vậy mà ai cũng khỏe cũng linh hoạt và minh mẫn hẳn lên. Những chuyến đi đã giúp họ có cơ hội trỉa nghiệm, được khám phá, được tiếp cận những mới mẻ mà nếu như họ cứ ngồi yên ở nhà thì không thể nào. Dù chỉ như “chiếc bóng liêu xiêu cuối chiều” đi nữa, các nàng vẫn đam mê, vẫn còn say đi, vẫn còn muốn thử thách và vẫn còn muốn vượt lên chính mình… thì cũng thật đáng khen phải không bạn. 
Cũng rất vui mà. Chia sẽ sẻ nha bạn.


Những người bạn và người thân của cô cũng đã gửi đến cô những lời khen ngợi vô cùng đáng quý:

 

 
Cám ơn cô đã dành chút thời gian để tham gia bữa tiệc của chúng tôi, một buổi tiệc ấm áp tình thân của những người yêu du lịch bằng cả trái tim và nhờ đó ta quên đi những hạn chế của bản thân, say sưa khám phá để thấy như mình trẻ lại. Thế mới là “Những người Trẻ Lạ Lùng”.
 

 
Cô Tuyết Mai cũng là một trong những vị khách mời đặc biệt của chương trình tri ân, cô cùng Giám đốc Trường của VYC Travel và MC Quỳnh Hương đã có buổi trò truyện thân mật trên sân khấu. Đặc sắc nhất là phần ngâm bài thơ "Ảo" do chính cô sáng tác đã làm biết bao trái tim thổn thức. 
 

Món quà nhỏ mà VYC Travel chuẩn bị với hy vọng nó sẽ đồng hành cùng cô trong năm 2019 sắp tới.
Chỉ là món quà nhỏ thôi nhưng đội ngũ làm VYC hy vọng cô có thể hàng ngày vẻ tươi trẻ của mình trong những lần đi du lịch và cũng mong cô sẽ dùng nó để lên kế hoạch cho những chuyến đi sắp tới của mình.


VYC Travel kính chúc cô thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc, trong những hành trình sắp tới chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những sản phẩm tốt nhất để có thể giúp cô và các vị khách của VYC luôn có được những trải nghiệm mới mẻ hơn. Vì "Cuộc đời là những chuyến đi".

Xem thêm
Cô Ngọc Liên - Hội Nghị Khách Hàng
Nguyễn Thị Hồng Trang - Hội Nghị Khách Hàng
Cô Hoàng Loan - Hội Nghị Khách Hàng
Cô Lê Thị Liễu - Hội Nghị Khách Hàng
Gia Đình Sư Thầy & Phạm Thị Hương - Lê Văn So 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger