VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Cô Ngọc Liên - Hội Nghị Khách Hàng

Nhằm thể hiện sự trân quý đối với những khách hàng thân thương đã luôn dành tình cảm mến đến VYC Travel. Tối ngày 11/01 chúng tôi đã tổ chức buổi Hội Nghị Khách Hàng với chủ đề “Những Người Trẻ Lạ Lùng” và vinh dự được đón tiếp nhiều vị khách quý.

Sau buổi tiệc đầy ắp niểm vui, cô Ngọc Liên nhanh chóng chia sẻ lên trang facebook cá nhân của mình rất nhiều khoảnh khắc đẹp bên cạnh những người bạn đã đồng hành cùng cô trên những chuyến đi đầy ý nghĩa. Đặc biệt là những dòng chia sẻ: "Hạnh phúc của tuổi tỳ hưu là được hưởng những gì mà cả cuộc đời ta đã cày cấy, không phải nuôi chim cánh cụt Rởm, hay những đứa con vô tích sự"

 
Niềm vui ngày càng tăng thêm trong buổi tiệc và cô đã có những bình luận rất hóm hỉnh: "Các cụ cứ vui tưng bừng cùng mọi thành viên trong công ty du hí VYC, nơi mọi người cùng nhau trải nghiệm trên mỗi chặng đường" và: "Cô với các bạn sẽ đồng hành cùng con và VYC dài dài". Những lời của cô tuy ngắn nhưng đem đến niềm vui và nguồn động lực to lớn cho đội ngũ nhân viên VYC. 
 

Nhìn thấy niềm vui tỏa ra từ mắt mà môi của các cô khi gặp lại nhau trong chương trình này là sự thành công lớn cho đội ngũ nhân viên VYC Travel.
 

VYC Travel một lần nữa xin được cảm ơn sự tin yêu của cô Ngọc Liên đã luôn dành cho chúng tôi. Hy vọng trong những chuyến đi tiếp theo của cô, VYC Travel sẽ tiếp tục được là người hỗ trợ và đồng hành cùng cô.

Xem thêm
Mang Hơi Ấm Về Vùng Cao
Hành Trình Lan Tỏa Tình Thương Đến Tây Bắc
Lịch Khởi Hành Độc Lạ dự kiến 2019


 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger