VYC TRAVEL

Chị Liễu Lê


Tôi đã có cơ hội đi nhiều nơi trên thế giới, mỗi nơi điều để lại những ấn tượng khác nhau. Trong hành trình Mexico – Cuba – Panama mang lại cho tôi nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Chuyến đi này, tôi có dịp đồng hành cùng những người bạn thân quen, nên rất vui và ý nghĩa.
 

Chụp hình lưu niệm cùng đoàn trong chuyến du lịch
 
Tham quan những danh thắng ở cả 3 nước thật sự rất đẹp và thu hút. Chúng tôi được đi thuyền độc mộc đến với ngôi làng Empera nơi sinh sống của bộ tộc người da đỏ bản địa Panama cùng những trải nghiệm nơi đây thật tuyệt vời. Tôi chưa từng nghĩ mình dám chơi trò cảm giác mạnh đu dây, nhưng thật sự nó rất an toàn và cảm giác rất phấn khích.Hòa mình trong không khí vui tươi của bổ lạc da đỏ
Chụp hình bên những điểm tham quan đầy đặc sắc, thú vịChèo thuyền trên dòng sông thơ mộng, nucows xanh trong mát rượi


Trải nghiệm coco taxi trên đường phố Cuba
 
Thêm một trải nghiệm đó là chèo thuyền ở hồ Tankah Tulum, với thiên nhiên trong lành cùng dòng nước xanh trong, mát rượi. Chuyến đi vui lắm nhờ các hoạt động vui chơi ca hát nhảy múa, và sự thân thiện của tất cả anh chị em trong đoàn. Chắc chắn tôi sẽ đồng hành cùng VYC Travel trong những hành trình mới, không chỉ vì sở thích những tour độc lạ, mà còn cách phục vụ, chăm sóc khách hàng của Công ty.
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
KHÁM PHÁ MỸ LA TINH ĐA SẮC MÀU CUBA - MEXICO - PANAMA

05/09/2019

149.900.000

07/11/2019

149.900.000

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch