VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Câu Chuyện Lạ Của Chị Hồng

ĐẾN TỨ ĐỘNG TÂM LÀ KHỎE! 
Quý khách nghe cũng khó tin phải không?
Nhưng mà, đến "Tứ Động Tâm" là khỏe thiệt đó ạ!
Trước ngày khởi hành, chị đang còn phải điều hành vật lý trị liệu, mỗi lần đứng lên ngồi xuống hết sức khó khăn. Thế là định bụng đi chuyến này, “ chị nghĩ đi tới đâu hay tới đó chứ không nghĩ chân mình sẽ đi lại bình thường được”. Vậy mà sau buổi chiều đầu tiên của chuyến đi, sau buổi chiều tuyệt vời trên núi Linh Thứu, chị xuống núi mà quên mất chân đang đau, và dần dần những ngày sau chân chị đi từ từ bình thường được. “Không biết lúc đó do tinh thần thoải mái nên mình không còn nhớ chân đau, hay là do phép màu nhưng chị cảm thấy sao đặc biệt quá!”
Sau chuyến đi, chị còn chia sẻ thêm: "Một chuyến đi quá tuyệt vời! Đúng là kỳ tích nhờ Phật độ ... lúc nhìn lịch đi là mình hơi dội ... đằng này còn bị sự cố trước khi đi mình bị trượt té đôn cột sống ko thể ngồi lâu được ... mình ko biết sao giờ cứ nghĩ tới đâu tính tới đó ... ko ngờ vừa đi núi vừa ngồi xe suốt ngày mà mình càng đi càng khỏe hơn nữa chứ ... mình thật ko ngờ đúng là phép mầu với những ai thành tâm muốn đến đất Phật...".

 

Chị Hồng đã "tươi roi rói" trong chuyến đi và không hề cảm thấy đau chân nữa

 
Hạnh phúc hơn là cùng gia đình mình đến nơi Đất Phật, cùng dâng lên những lời nguyện cầu và chia sẻ những cảm xúc yêu thương. Chuyến đi cùng gia đình đến với đất thiêng, quả là chuyến đi đáng nhớ trong cả cuộc đời.
 
"Gia đình có tám chị em mà làm cả đoàn muốn sỉn theo luôn ... một chuyển đi đong đầy hạnh phúc,
đầy ấp kỷ niệm cùng đoàn, học hỏi được nhiều điều bổ ích và nạp nhiều năng lượng tích cực"

 
"Hạnh phúc vô bờ được cùng Mẹ hiền kính yêu đặt chân lên đất Phật linh thiêng để cầu mong cuộc sống An Nhiên đến mọi nhà !"
 
"Hữu duyên ta mới được đi chung một đoàn 180 ngừơi cùng đặt chân lên đất Phật cầu đón An Lành đến với mọi ngườiiiiiiiiiiii !"

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi cùng gia đình trong những chuyến đi xa, đặc biệt là chuyến đi cùng về nơi đất Phật, để những mối duyên lành được kéo dài mãi đến nhiều đời nhiều kiếp về sau.

 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger