VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Cảm Nhận Đoàn Khách Nga

Nga – đất nước rộng lớn nhất thế giới cùng nền văn hóa đặc sắc của hơn 100 tộc người hứa hẹn là điểm đến chứa đựng nhiều điều bất ngờ.
 

Trong chuyến du lịch Nga ngày 20/6 - 29/6/2016 cùng VYC Travel. Khi đặt chân đến đây, tất cả các du khách trong đoàn đều ngỡ ngàng trước vẻ đẹp có thật ở nước Nga. Có du khách chợt bật khóc, không phải chỉ do cảnh vật quá đẹp mà còn vì nơi đây lưu giữ biết bao nhiêu kí ước tuyệt vời thời tuổi trẻ. 
 Chú Đào Thế Long đã nghẹn ngào chia sẻ: "Khi vừa đặt chân đến nước Nga tôi chợt bật khóc. Với tôi Nga là một đất nước xinh đẹp với những ký ức thời tuổi trẻ nơi tôi đã từng gắn bó suốt 10 năm. Thời gian trôi qua cùng những bộn bề của cuộc sống, phải mất khá lâu tôi mới được quay về mảnh đất chứa chan những kỉ niệm này. Đến Nga không phải chỉ để thưởng ngoạn mà đó là cả một miền kí ức sâu sắc nhất trong tôi được ùa về."
 Những cảm nhận của và hình ảnh của du khách: https://goo.gl/nEIMzo

Nga mùa thu lại còn tuyệt vời hơn nữa. Du khách sẽ được đắm chìm trong cảnh sắc mùa thu khi đất trời chuyển dần từ xanh sang đỏ, vàng lung linh huyền ảo đầy lãng mạn. Hình ảnh những cánh rừng bạch dương mơ màng, rừng phong lá đỏ xòe tán e ấp, lá vàng trải dài trên những con đường miên man, những công trình kiến trúc uy nghi, tráng lệ…chắc hẳn sẽ mang đến cho du khách những cung bậc cảm xúc tuyệt vời từ thiên nhiên cho đến con người nơi đây.

Cùng VYC Travel thưởng lãm mùa thu tuyệt đẹp tại Nga khi tham gia tour xứ Bạch Dương Matxcova nhé!

Xem ngay thông tin chi tiết tour: 

THU VÀNG XỨ BẠCH DƯƠNG MATXCOVA (MOSCOW) - XANH PETECBUA (SAINT PETERSBURG)


 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NGA MOSCOW – SAINT PETERSBURG

05/10/2020

57.900.000

12/10/2020

57.900.000

Xem thêm

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger