VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Lê Thị Phương - Bắc Cực

Tôi thường thích dùng từ “thiên đường” với những địa điểm gây ấn tượng cực kỳ đặc biệt và Bắc Cực – chắc chắn là thiên đường đúng như tên gọi.

Hồ Lan

Làng quê Na Uy thật thanh bình và nên thơ, cảnh đẹp tuyệt vời. Trên đường đi từ Na Uy sang Thụy Điển có rất nhiều cánh đồng lúa mạch vàng óng trong rất đẹp.

Hồng Hạnh

Chuyến đi du lịch Bắc Âu do Công ty du lịch Thanh Niên Xung Phong (VYC Travel) tổ chức rất chu đáo. Rất hài lòng, hẹn gặp lại những chuyến đi sau nhé!

Nhạc sĩ Trương Tuyết Mai

Na Uy - xứ sở của hàng trăm vịnh hẹp và vô số những ngọn núi quanh năm tuyết phủ. Xứ sở của sơn dương, tuần lộc và cá hồi - Đất nước của những đường hầm kỷ lục và kỳ vĩ nhất nhì thế giới. Tôi đắm chìm trong không gian xinh đẹp rất đặc trưng Na Uy. Và một cảm giác hạnh phúc bỗng tràn ngập hồn tôi.

Nguyễn Bính Hồng Cầu

Laerdal, một thành phố nhỏ nổi tiếng thơ mộng xinh đẹp và yên bình tĩnh lặng thuộc xứ sở Na Uy. 17h, trải nghiệm trên chiếc du thuyền lộng lẫy với 11 tầng thang máy, nó lừng lửng như một tòa cao ốc, nhẹ nhàng gồng gánh theo cả nhà hàng, khách sạn, hồ bơi, siêu thị .... với đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại, đó cũng là điều đáng nhớ. Tôi càng hiểu hơn vì sao xứ họ giàu mạnh.

Phương Khanh - Bắc Âu

Thật tuyệt với các kiến trúc đẹp, non nước hữu tình. Du thuyền tham quan vịnh hẹp Na Uy chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Sau đó di chuyển đến Flam, vịnh Aurland rồi đến Voss bằng tuyến đường sắt ngoạn mục nhất thế giới Flamsbana.

Hoàng Thanh Hà

Rất nguy nga tráng lệ và rất trong sạch. Nhiệt độ từ 12 đến 17 độ, chiều nay sang Thụy Điển còn lạnh hơn, còn có 9 độ, nhưng vẫn thích lắm, đi nhiều mà không chán vì quá đẹp, quá tuyệt

Nguyễn Tăng Ngừng

Thích nhất là miền trung Na Uy với nhiều thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà thơ mộng bên vịnh hẹp như được lạc vào thế giới khác vậy. Thủ đô Stockholm của Thuỵ Điển rất đẹp bên bờ Đại Tây Dương. Chuyến đi này rất nhiều người nổi tiếng mà người ta chọn cách sống nhẹ nhàng thanh cao quá, đáng để học hỏi. Đây mới là đi một ngày đàng học một sàng khôn!

Trần Kiều Lan

Bắc Âu được biết đến là những nơi có phúc lợi hàng đâu thế giới. Ngoài ra nơi đây còn nổi tiếng với những cảnh sắc thiên nhiên say đắm lòng người. Cô Trần Kiều Lan đã có những ngày trải nghiệm tuyệt vời nơi đây:

Bích Loan - Bắc Âu

Cám ơn Công ty đã tổ chức rất chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn và hướng dẫn viên rất nhiệt tình, cho mình cảm giác thân thiện, ấm áp và tin tưởng. Hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành vì "Cuộc đời là những chuyến đi”.

Hoàng Minh Tuệ - Bắc Cực

Hành trình từ Bodo tới Tromso - chỉ có biển, núi & tuyết. Tromso được ví như là cửa ngõ trước khi tiến vào Bắc Cực. Thời tiết lạnh và âm u, mặt trời thì bị những đám mây khổng lồ che khuất, mình cứ phải nằm chờ trong cabin - thấy mặt trời hơi ló qua đám mây 1 chút , có tí ánh nắng là lại phi ngay lên nóc boong tàu để bấm máy.

Hoàng Tùng - Bắc Cực

Chân thành cảm ơn công ty VYC và những thành viên trong đoàn đã góp phần tạo nên chuyến hành trình khám phá Bắc Cực này càng trở nên tuyệt vời và đáng ghi nhớ .

Lưu Thiếu Phong - Bắc Cực

Cám ơn a Trường trưởng đoàn của chuyến đi đã giúp tôi không bị lạc lõng trong đoàn, hiểu thêm về văn hoá du lịch, học được cách ăn món Tây đúng hơn, cách xử lí việc tinh tế hơn !! Hy vọng chúng ta lại còn duyên đồng hành tiếp một cực nữa.

Nguyễn Tăng Ngừng - Bắc Âu

Na Uy một thiên đường phúc lợi xã hội bậc nhất thế giới hơn cả Ý, Thuỵ Sĩ, cũng là một nước có chi phí sinh hoạt đắt đỏ nhất thế giới....
Na Uy có văn hoá không cần sống chung với con cái lúc về già, họ thấy phiền phức hơn là sum họp....

Banner VYC
Facebook messenger