VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

LẶN BIỂN MALDIVES – KHOẢNH KHẮC KHÔNG THỂ BỎ QUA

Quần đảo Maldives không ngừng mê hoặc du khách với vẻ đẹp thuần khiết của mình. Sau khi được đón chào bởi những bãi cát trắng mịn, bầu trời trong xanh và những rặng dừa cọ ngả nghiêng trong gió. Quý khách sẽ không khỏi bất ngờ khi được tận mắt nhận ra đằng sau bức tranh thiên nhiên thơ mộng, trữ tình ấy chứa đựng một vẻ đẹp huyền ảo dưới lòng đại dương, khi du khách lặn giữa làn nước biển trong xanh tinh khiết như những viên đá saphire tại khu vực Ấn Độ Dương.
 

 
Tại các khu nghỉ dưỡng đều cung cấp dịch vụ lặn biển (cho cả người chuyên nghiệp và không chuyên) ngắm san hô. Dịch vụ lặn bao gồm một buổi hướng dẫn, trang thiết bị đảm bảo để bạn có hành trình thú vị chỉ ở độ sâu khoảng 1m. Dưới cái nắng nhiệt đới quanh năm dịu nhẹ, người thợ lặn sẽ ngây ngất khi được chiêm ngưỡng một bức tranh được phác họa bởi vô số các loài sinh vật biển mà không nơi nào trên thế giới có thể tìm thấy được.
 

 
Du khách sẽ được thả mình trôi bồng bềnh vào làn nước mát dịu của đại dương và không thể tin được rằng mình có thể tận mắt chứng kiến, chạm tay hoặc thậm chí có thể lắng nghe được cử động và nhịp thở của rùa xanh, cá mập trắng và nhiều loại sinh vật quý hiếm trên thế giới được bao phủ bởi những dãy san hô lấp lánh sắc màu rực rỡ mà bạn nghĩ chỉ được xem qua tranh ảnh.
  
Với mong muốn đưa Maldives đến gần du khách, hơn bao giờ hết chúng tôi tin rằng mỗi một trải nghiệm của du khách trong chuyến đi này sẽ trở thành một miền ký ức khó phai về một quốc đảo giữa biển. Quả thật là không quá lời khi nói lặn biển là một trong những đặc sản tuyệt vời của “Maldives”.
 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger