VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

HÀNH TRÌNH THĂM XỨ SỞ HOA HỒNG

NGƯỢC DÒNG LỊCH SỬ QUAY VỀ VÙNG ĐẤT CỦA NHỮNG VỊ THẦN HY LẠP – ĐẮM CHÌM TRƯỚC VẺ ĐẸP DỊU DÀNG CỦA XỨ SỞ HOA HỒNG VÀ KHÁM PHÁ NHỮNG CÂU CHUYỆN BÍ ẨN VỀ NGÀI BÁ TƯỚC KHÁT MÁU DRACULA
 
Bạn sẽ không cưỡng lại được sức hấp dẫn đến từ vương quốc hoa hồng Bulgari, nơi những cánh hoa hồng bung nở ở khắp nơi trên đất nước. Và là nơi chiết xuất ra những hương thơm dịu ngọt mê đắm.
 

Bulgari - Đất nước sở hữu những cánh đồng hoa hồng bạt ngàn
 
Vùng đất của những con người yêu hoa, trân trọng hoa như chính cuộc sống của mình. Nơi du khách có thể nhìn thấy các cô gái xinh tươi hái đầy giỏ hoa trong niềm hứng khởi.
 
 
Bầu không khí vui tươi ngập tràn hoa hồng trong ngày hội hoa hồng Bulgari
 
Từng chiếc xe chở đầy hoa rời khỏi cánh đồng để đem về nơi sản xuất. Tất cả tạo nên một bức tranh cuộc sống vô cùng bình dị mang lại cho du khách một cảm bình yên khi đứng trên mảnh đất xinh đẹp Bulgari.
 

Đến đây bạn còn có thể tham gia hái hoa hồng với người dân địa phương
 
Dừng chân tại đất nước Rumani bí ẩn tại những lâu đài cổ kính và lắng nghe huyền thoại về ngài bá tước khát máu Dracula nổi tiếng. Dracula và em trai từng bị bắt giữ làm con tin ở Thổ Nhĩ Kỳ. Sống trong ngục tối và mất đi sự tự do đã khiến ông trở thành một con người dị biệt, cùng cái nhìn bi quan về cuộc sống. Vì thế sau khi ra tù ông đã nghĩ ngay đến việc đi trả thù người đã giết cha và anh trai của mình. Ông đã ra lệnh cho bắt tất cả những người đã tham gia vào vụ ám sát đem đi đóng cọc xiên người, còn những người trẻ bị bắt đi bộ từ Tirgoviste đến Poenari dài 50 dặm. Sự việc này chính là mốc đánh dấu một thời đại đầy kinh hoàng trong lịch sử. 
 

Nơi ở của vị lãnh chúa Dracular - hình tượng xây dựng nên nhân vật Ma Cà Rồng
 
Và còn tuyệt vời hơn khi trên hành trình khám phá những vùng đất xinh đẹp ở châu Âu, bạn sẽ được dừng chân tại đất nước Hy Lạp. Nơi có nền văn minh rực rỡ nhất trong thời cổ đại và những câu chuyện về các vị thần trong thần thoại Hy Lạp đã đi vào lòng người. Đó là vị thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite, thần chiến tranh Ares, nữ thần của trí tuệ và lòng dũng cảm.
 

Đất nước Hy Lạp cổ kính với những câu chuyện thần thoại đi vào lòng người

 
Những câu chuyện hấp dẫn về quả táo bất hoà về cuộc tranh giành sắc đẹp của các nữ thần, hay cuộc chiến thành Troia và nguồn gốc con ngựa gỗ khổng lồ... Cộng theo đó là hành trình khám phá thủ đô Athens hiền hòa, giản dị với những công trình kiến trúc, hội hoạ, văn học nổi tiếng. Và tưởng chừng như thời gian đã dừng lại với những ngôi đền thờ các vị thần đã tồn tại hơn mấy nghìn năm qua.
 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger