VYC TRAVEL

GARDEN BY THE BAY - KIỆT TÁC KIẾN TRÚC THIÊN NHIÊN CÙNG SỰ RA ĐỜI ĐẦY KÌ CÔNG

Bạn có biết “Vườn cây năng lượng” một địa điểm xanh và đẹp nhất Singapore có sự ra đời như thế nào?
Garden By The Bay là một công trình đầy dụng công của chính phủ Singapore với mong muốn mang đến một tầm nhìn mới thông qua việc xây dựng một thành phố xanh thiên đường. Nắm bắt được bản chất khí hậu và các điều kiện tự nhiên ở Singapore, những kiến trúc sư đã thật kì công trong việc xây dựng nơi đây trở thành một thành phố hoàn hảo đáng sống và hiện đại nhất thế giới.

 

“Vườn cây năng lượng” một địa điểm xanh và đẹp nhất Singapore

Vào tháng giêng năm 2006, Chính phủ Singapore đã mở một cuộc thi thiết kế quy hoạch mang tầm vóc quốc tế để tìm ra những ý tưởng thiết kế sáng giá cho Garden By The Bay. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của nhiều nước trên thế giới trong đó có: 170 công ty tham gia đấu thầu, hơn 70 ý tưởng được gửi về đến từ hơn 24 quốc gia. Hội đồng ban giám khảo cũng được chọn lọc rất kĩ càng, bao gồm 11 thành viên đều là những chuyên gia trong nước và quốc tế. Và kết quả là 2 ý tưởng của 2 nhà thiết kế người Anh đã chiến thắng trong cuộc thi và được lựa chọn đưa vào xây dựng. Cụ thể là 2 công trình: Grant Associates cho Vịnh Nam và Gustafson Porter cho Vịnh Đông.
 

Garden By The Bay - Địa điểm tham quan mới lạ và độc đáoở Singapore

 
Sau cuộc thi, vào tháng 9 năm 2006 chính phủ Singapore đã cho mở một cuộc triển lãm về quy hoạch khu Garden By The Bay tại vườn Bách thảo. Triển lãm đã thu hút hơn 10.000 người đến tham quan và đã đóng góp hơn 700 ý kiến phản hồi cho dự án xây dựng khu vườn. Và hơn 95% số người đến tham dự cho biết họ nhất định sẽ ủng hộ và đến tham quan một khi khu vườn được hoàn thành.
Tháng 11 năm 2007 Garden By The Bay được chính thức khởi công xây dựng, báo hiệu một sự bắt đầu tươi sáng mới trên đất nước Singapore. Từ đó, “Vườn cây năng lượng” ra đời trở thành một địa điểm hấp dẫn khách du lịch và quan trọng hơn chính là một khu vườn mang ý nghĩa vô cùng lớn lao với đất nước. Tại đây đã diễn ra nhiều sự kiện quốc tế như: Youth Olympic Games (YOG), hội nghị Orchid thế giới (WOC).

 

Những loài thực vật xinh đẹp đa sắc tại Garden by the Bay
 
Đến với Garden By The Bay bạn sẽ như được bước vào một thế giới của sự hòa trộn giao thoa nét đẹp của thiên nhiên với sự kì công tạo tác của con người. Những vườn cây xanh um tỏa bóng mát nằm xen kẽ với những công trình hiện đại như tiếp thêm một nguồn năng lượng mới đầy nhựa sống cho người dân Singapore và cả những ai đã một lần đặt chân đến khu vườn hiện đại và xinh đẹp này.
 
Tên tour Ngày khởi hành Giá tour
CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN DU LỊCH SINGAPORE

05/07/2018

12.400.000 VNĐ

Liên hệ

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN DU LỊCH SINGAPORE - MỘT NGÀY TỰ DO

05/07/2018

10.700.000 VNĐ

Liên hệ

TOUR TẾT NGUYÊN ĐÁN DU LỊCH MAYLAYSIA - SINGAPORE

05/02/2019

15.990.000 VNĐ

Liên hệ

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ MALAYSIA - SINGAPORE

17/02/2018

17.990.000 VNĐ

Liên hệ

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH MALAYSIA - LANGKAWI - KUALA LUMPUR

Liên hệ

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN DU LỊCH SINGAPORE - DUBAI - ABU DHABI

30/10/2018

34.900.000 VNĐ

Liên hệ

TOUR DU LỊCH SINGAPORE - MALAYSIA

Liên hệ

KHÁM PHÁ QUỐC ĐẢO SƯ TỬ SINGAPORE

Liên hệ

Xem thêm

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch