VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

ĐIỀU GÌ CUỐN HÚT BẠN ĐẾN XỨ NẪU

Bạn có biết nơi bấm máy thành công bộ phim điện ảnh “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diễn Victor Vũ, nơi từng quay MV “Đồng xanh” của ca sĩ Vy Oanh. Nơi sinh ra và lớn lên của anh em nhà Tây Sơn…
 

Poster bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" 

Phú Yên và Bình Định được thiên nhiên ban tặng cho những cảnh quan kì vĩ, mộc mạc, những danh thắng có một không hai tại Việt Nam và là nơi lưu giữ ký ức lịch sử của triều đại Nhà Tây Sơn.
Gành Đá Đĩa tại Phú Yên, là một trong những danh thắng cấp quốc gia – một kì quan hiếm có với vẻ đẹp hoang sơ không ai bỏ qua khi đến Phú Yên. Gành Đá Dĩa có lúc trông như một chồng đĩa lớn được xếp lên nhau, lúc trông như một tổ ong khổng lồ. Những khối đá thay đổi gam màu theo ánh sáng mặt trời khiến cho du khách không khỏi bất ngờ và có nhiều cảm nhận khác nhau.

 

Gành đá dĩa với cảnh đẹp mê hồn 
 
Cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam tại Quy Nhơn, cùng vượt sóng thưởng ngoạn vẻ đẹp của Đầm Thị Nại và khám phá hệ sinh thái ngập mặn trù phú.
Trượt cát tại đồi cát đẹp nhất miền Trung – đồi cát Nhơn Lý, cát vàng lấp lánh, đẹp tự nhiên và liên tục thay đổi đường vân theo gió.
Biểu tượng của Phú Yên - Núi Nhạn-Sông Đà, di tích Kiến trúc – Nghệ thuật cấp Quốc gia. Chinh phục đỉnh núi Nhạn và tham quan Tháp Nhạn cổ kính. Đứng trên đỉnh núi được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Tuy Hoà bé nhỏ thu mình ôm trọn chân núi Nhạn, cùng sông Đà chảy qua thơ mộng.

 

Trượt cát tại đồi cát đẹp nhất miền Trung – đồi cát Nhơn Lý
 
Ngắm tiên cảnh Hầm Hô – nơi các tướng võ Tây Sơn luyện binh. Nước sông trong vắt, những dãy đá hoa cương dưới lòng sông hiện lên nhiệm màu như những viên ngọc lấp lánh cùng cảnh núi đá kì vĩ
 

Tiên cảnh Hầm Hô – nơi các tướng võ Tây Sơn luyện binh
 
Khám phá nhà thờ Mằng Lăng - nhà thờ cổ bậc nhất Phú Yên – nơi lưu giữ cuốn sách in đầu tiên bằng chữ quốc ngữ của nước Việt Nam.
 

Nhà thờ Mằng Lăng - nhà thờ cổ bậc nhất Phú Yên
 
Chiêm ngưỡng những báu vật thời Tây Sơn được lưu giữ tại bảo tàng mang tên người anh hùng áo vải Quang Trung. Nơi thờ ba anh em nhà Tây Sơn Nguyễn Nhạc – Nguyễn Huệ - Nguyễn Lữ và là nơi anh em nhà Tây Sơn đã lớn lên – di tích Bến sông Trường Trầu, cây me, giếng nước cổ. Cây me ở đây được công nhận là Di sản Việt Nam là biểu tượng cho sự trường tồn của triều đại Tây Sơn.
Thưởng thức hải sản nướng và các món ngon khó quên của xứ Nẫu.
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger