VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

ĐÊM TRẮNG NƯỚC NGA

Nga - đất nước của những đêm trắng - một hiện tượng tự nhiên đặc trưng độc đáo trên thế giới. Đêm trắng hay còn được gọi là dạ bạch là khoảng thời gian dù là ban đêm nhưng độ chiếu sáng vẫn còn và thường kéo dài từ cuối tháng 5 cho đến cuối tháng 7.

>>> Đọc thêm: Cánh Buồm Đỏ Thắm Giữa Đêm Trắng Nước Nga

Đây là hiện tượng được xem là biểu tượng văn hóa có ý nghĩa quan trọng ở Nga. Các địa điểm bạn có thể ngắm đêm trắng lý tưởng là: Saint Peterburg, Arkhangelsk, Severodvinsk, Naryan Mar, Murmansk. 

 

Đêm trắng tại thủ đô Saint Peterburg
 
Quảng trường đỏ một nhân chứng lịch sử được xem là trái tim của cả nước Nga. Tọa lạc ngay trung tâm của nước Nga, từ quảng trường các đường phố chính của Moscow tỏa ra khắp cả nước. Năm 1991, quảng trường Đỏ được Unesco công nhận là di sản thế giới. Nơi đây tập trung những công trình huyền thoại vĩ đại gắn với từng dấu ấn lịch sử của nước Nga.

Vốn được xây dựng ban đầu từ gỗ nhưng để tránh hỏa hoạn Sa Hoàng đã cho xây dựng lại và cái tên Quảng trường Đỏ có lẽ xuất phát từ sắc màu đỏ của những viên gạch xây nên công trình. Kiệt tác nghệ thuật kiến trúc này trong tiếng Nga có tên gọi là “Krasnaya”, nhưng theo tiếng Slav thì từ này mang nghĩa là đẹp. Ngày nay, quảng trường là nơi chứa đựng những kết hợp nghệ thuật cổ xưa và hiện đại làm tôn thêm vẻ uy nghiêm và hoành tráng cho nơi này.

>>> Đọc thêm: 
Mái Vòm Củ Tỏi - Kiệt Tác Độc Đáo Của Kiến Trúc Nga
 

Dạo quanh Quảng trường đỏ - công trình quan trọng vào bậc nhất ở Nga
 
Bảo tàng Hermitage được xem là “nơi hội tụ những vẻ đẹp của toàn thế giới”. Tọa lạc ngay trung tâm của St. Petersburg và nằm bên cạnh dòng sông Neva thơ mộng bảo tàng nằm trong không gian 6 toà nhà hoành tráng. Đặt chân vào bên trong sẽ đưa bạn du ngoạn đến hầu như bất cứ nơi nào trên thế giới mà bạn muốn đến.

Bởi bảo tàng Hermitage là nơi lưu giữ gần 3 triệu tác phẩm bao gồm cả công trình nghệ thuật và những tuyệt tác bất hủ trên toàn thế giới từ thởi cổ đại đến đương đại. Có một tính toán thú vị rằng nếu mỗi ngày bạn đều đến bảo tàng vào khoảng thời gian mở của và mất trung bình 1 phút để ngắm một tác phẩm thì có lẽ bạn sẽ phải mất đến gần 20 năm mới có thể xem hết toàn bộ những kiệt tác nằm trong Hermitage.

>>> Đọc thêm:
 Ngắm Nhìn Những Tuyệt Tác Của Hội Họa Nga
 

Bảo tàng Hermitage được xem là “nơi hội tụ những vẻ đẹp của toàn thế giới”
 

Ảnh chụp mùa Đông tại Thủ đô xưa Moscow
 

Chiêm ngưỡng tuyệt tác được xem là kì quan thứ 8 của nhân loại - Cung điện Catherine, niềm tự hào của kiến trúc Nga
 

Thưởng thức bữa tối tại cung điện Nikolaeskyi, hòa mình vào điệu nhảy truyền thống của những cô gái Nga
 

Xuôi thuyền trên dòng sông Neva thơ mộng
 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NGA MOSCOW – SAINT PETERSBURG

24/08/2020

59.900.000

07/09/2020

59.900.000

21/09/2020

59.900.000

05/10/2020

57.900.000

12/10/2020

57.900.000

Xem thêm

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger