VYC TRAVEL

DẠO BƯỚC TRONG KHU RỪNG SAGANO KÌ DIỆU 
Đã bao giờ bạn bước đi trên con đường có những rặng tre nối dài vô tận. Nơi những tán tre xanh che khuất cả bầu trời. Những chú chim thoả sức cất cao giọng hót, khiến cho ai đó đến đây cũng tưởng chừng như thời gian đã ngừng trôi. Cứ thử nhắm mắt lại, đứng yên và cảm nhận làn gió nhẹ lướt qua kẽ tóc. Bạn sẽ được lắng nghe tiếng gió xào xạc tựa thác đổ. Tiếng chim lảnh lót hòa trong gió tạo nên khúc nhạc du dương lắng đọng tâm hồn.
 

 
Có từ thế kỷ thứ 8, rừng tre Sagano ở trong khu công viên của thành phố Kyoto, khi mùa hoa anh đào nở rộ, và vào mùa thu, khu rừng tre chuyển sang màu cam và màu đỏ rực.
 

 
Với diện tích 16 km2, đây là địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước và nước ngoài của Nhật Bản mỗi năm, không những có cảnh quan đẹp mà ngoài ra khu rừng tre này còn có những âm thanh độc đáo như những bản nhạc du dương khi gió thổi qua tán lá tre. Âm thanh này được bầu chọn là một trong 100 âm thanh cần được bảo tồn ở Nhật Bản.
 

 
Khi những tia nắng chiếu qua rừng tre, thẳng xuống những cây tre cao vút như những tòa tháp tre, tạo nên cảnh tượng ánh nắng lung linh huyền ảo, đẹp mắt và một làn gió nhẹ nhàng làm cho rừng cây như một bức tranh vẽ. Tre trong khu rừng này vẫn được sử dụng để sản xuất sản phẩm khác nhau như chén, hộp, giỏ, thảm trong khu vực.
 

 
Hình ảnh rừng tre thẳng tắp, cao vút chìm trong không gian rộng lớn, tĩnh mịch đã được khắc họa rất nhiều lần trong những cuốn Manga, hoạt hình, hay là nguồn cảm hứng bất tận cho các đạo diễn bom tấn khi muốn tạo nên những hình ảnh chiến đấu đẹp mắt trong bộ phim của mình. Bạn không quá khó khăn để bắt gặp đâu đó hình ảnh những người hùng Ninja lặng lẽ đứng trong không gian rộng lớn của rừng trúc trên màn ảnh rộng. Bởi lẽ, sự thanh vắng, âm u của rừng trúc là hiệu ứng hiệu quả nhất cho sự kiêu hãnh nhưng cô độc của những người võ sĩ đạo Nhật Bản trong hàng trăm năm qua.
 

 
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
KHÁM PHÁ MÙA HÈ NHẬT BẢN TOKYO - KAWAGUCHI - PHÚ SĨ - DISNEYLAND - CHIBA

06/07/2019

38.900.000

KHÁM PHÁ NHẬT BẢN MÙA HOA LAVENDER - SAPPORO - FURANO - ASHAHIKAWA - OTARU

16/07/2019

46.900.000

KHÁM PHÁ MÙA HÈ NHẬT BẢN KOBE - OSAKA - KYOTO - NÚI PHÚ SĨ - TOKYO

25/07/2019

42.990.000

Xem thêm

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch