VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

CON NGƯỜI BULGARI

Nơi những bông hoa hồng tươi thắm khoe sắc đắm say, có những người dân xem hoa như cuộc sống của mình. Đó là những con người chân thành vui vẻ của đất nước Bulgari xinh đẹp, luôn mỉm cười và hòa nhã với mọi du khách.
 

Đến vớ Bulgari bạn sẽ được chào đón nồng hậu bởi những người dân thân thiện và hiếu khách
 
Bulgari có hoa hồng nở quanh năm và ở khắp mọi nơi trên đất nước này. Chính vì vậy, người dân Bulgari rất yêu hoa, họ thích trồng hoa và có thói quen là tặng hoa cho nhau. Mỗi gia đình đều có một khu vườn nhỏ để trồng hoa hồng. Họ trưng bày hoa ở khắp nơi, ở bậu cửa, trên cửa sổ, và lối ra vào. Hoa hồng dường như gắn bó mật thiết với cuộc sống của người dân nơi đây. Khi đến thăm bạn bè, hay người thân họ thường mang theo một chậu hoa để làm quà. Đây được xem là món quà ý nghĩa nhất mà chẳng còn thứ gì sánh bằng. 
 

Tình yêu hoa hồng của người dân Bulgari là điều ấn tượng nhất khi bạn đến với đất nước này
 
Ở Bulgari có câu ngạn ngữ “mua hoa tươi, không mua bánh mì”. Điều đó cho thấy người dân nước này lãng mạn và yêu hoa đến mức nào. Người Bulgari sẵn sàng tiết kiệm tiền từ các khoản chi tiêu khác để mua hoa. Mặc dù mức sống của người dân Bulgari không bằng một số nước láng giềng nhưng chỉ số hạnh phúc ở nước này thì chẳng hề thấp chút nào. Họ không quá chú trọng vào việc kiếm tiền mà chủ yếu là thể hiện được niềm yêu hoa và ngắm hoa.
 

Bulgari - Đất nước sở hữu những cánh đồng hoa hồng bạt ngàn
 
Người Bulgari sống nội tâm, rất tốt bụng, chân thành và tình yêu hoa thì vô cùng mãnh liệt. Người Bulgari trồng nên những bông hoa xinh đẹp và tâm hồn của họ cũng đẹp tựa như hoa. Với những du khách đến đây, đều được người Bulgari đón tiếp một cách nồng nhiệt. Mỗi du khách đều được tặng một bó hoa tươi để bày tỏ những lời chúc tốt đẹp. 
 

Du khách còn có thể hái hoa cùng với người dân tốt bụng nơi đây
 
Nếu một lần được tham gia lễ hội hoa hồng tại đất nước Bulgari, du khách sẽ được hòa vào không khí tươi vui của nơi đây. Dù là người già hay trẻ em cũng đều được tham gia lễ hội trong niềm vui tươi hớn hở. Người Bulgari sẽ đón bạn bằng những vòng hoa được kết bằng hoa hồng tươi và tự tay choàng cho bạn. Họ sẽ rót cho bạn những chén rượu nồng hương hoa và thưởng thức món mứt hoa hồng ngọt lịm. Ngoài ra, các cụ già sẽ đi vòng quanh khách tham dự để phun lên không khí những giọt hương hoa hồng được chiết xuất ngay trong lễ hội.
 

Các cô gái Bulgari đang tung lên những cánh hoa tươi thắm đón chào du khách đến với lễ hội hoa hồng
 
Không những mang vẻ đẹp bình yên, những dấu ấn mới lạ về những công trình kiến trúc. Mà Bulgari còn thu hút du khách bởi sự thân thiện của người con người chất phác, hiền hòa. Những người chăm sóc ân cần cho từng nụ hoa để tạo nên những hương thơm tuyệt vời nhất.
 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger