VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG LOGO CHIM LẠC VYC TRAVEL

Chim Lạc - loài chim nước lớn, dang đôi cánh bay lên trời cao xuất hiện trên những chiếc trống đồng Đông Sơn truyền thống, từ lâu đã được xem như biểu trưng cho những ước mơ bay cao, bay xa của những người con đất Việt, là một biểu tượng gắn liền với hàng nghìn năm lịch sử Việt Nam.

Hình ảnh chim lạc trên trống đồng Đông Sơn

Lấy cảm hứng từ hình ảnh quen thuộc ấy, VYC Travel đã chọn logo cho công ty mình là cánh chim lạc đang bay cao về phía trước, mang trong mình sắc đỏ trẻ trung. Biểu tượng này ẩn chứa nhiều ý nghĩa, thể hiện tinh thần, ước mơ và cả những khát vọng mà VYC Travel muốn gửi gắm vào mỗi sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng yêu quý của mình.

Logo của VYC travel mang đậm bản sắc dân tộc Việt với khát vọng đưa du lịch Việt Nam vươn xa đến mọi nơi trên thế giới

1. Cánh chim lạc:

Cánh chim lạc đã được ghi dấu trong văn hóa truyền thống Việt Nam từ hàng nghìn năm trước, như một biểu tượng vừa gần gũi, thân quen lại vừa thiêng liêng, cao cả. Là một công ty dịch vụ du lịch, VYC Travel chọn hình ảnh này để truyền tải thông điệp về truyền thống văn hóa đặc sắc. Dù đi đến bất cứ nơi đâu, những chú chim lạc vẫn luôn kề vai sát cánh với những người con đất Việt khám phá thế giới, ghi dấu cho chuyến hành trình người Việt Nam du ngoạn khắp thế giới.
 
Một chú chim lạc đang vút cao lên trời tượng trưng cho sự vươn mình bay xa của VYC Travel
 
2. Hình ảnh cánh chim lạc vươn cao về phía trước:
Với đôi cánh rộng, sải dài vươn cao lên bầu trời, những chú chim lạc nhỏ bé mang trong mình những ý nghĩa lớn lao: khao khát ước mơ về một tương lai tươi sáng, mang những giá trị truyến thống tinh túy và tốt đẹp nhất của mình đi khắp muôn nơi.

Cũng như cánh chim lạc, khát vọng của VYC Travel là được vươn mình bay xa, đồng hành cùng du khách chinh phục những vùng đất mới lạ, mang văn hóa Việt, con người Việt đi đến mọi miền trên thế giới. Minh chứng cho điều này là trong suốt 29 năm hình thành và phát triển, VYC Travel luôn khai thác những đường Tour mới, cùng những khách hàng thân yêu của mình đặt chân đến hơn 100 Quốc Gia và vùng lãnh thổ khắp 6 Châu lục. 

Hình ảnh chim lạc còn thể hiện sức mạnh bền bỉ, vươn cao, cũng như đội ngũ nhân viên VYC Travel mang trong mình sức trẻ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng góp sức mình cho sự phát triển của công ty, để ngày càng lớn mạnh và tiến xa hơn trong thị thường du lịch. Với sự phát triển về kinh tế đời sống vật chất và tinh thần của người Việt ngày càng được nâng cao. Người Việt Nam đi du lịch ngước ngoài ngày một đông hơn, giao lưu với bạn bè thế giới cũng ngày một mãnh mẽ hơn. VYC Travel cũng mong muốn được góp một phần để xây dựng tinh thần, văn hóa du lịch cho người Việt trong mắt bạn bè quốc tế.

 
3. Màu sắc logo VYC Travel:

Chọn màu đỏ gắn liền với sức mạnh, sự quyết tâm và nhiệt huyết, logo của VYC Travel cũng là hình ảnh biểu trưng cho tập thể đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, không ngừng cố gắng, nỗ lực để xây dựng những chương trình tour độc đáo nhất dành cho du khách. Từ đó cùng nhau làm nên một VYC Travel ngày càng phát triển.

Chú chim lạc đỏ nổi bật trên nền xanh lá tươi sáng – được chọn là màu chính thức của công ty - đi cùng với thông điệp “Cuộc đời là những chuyến đi”, VYC Travel mong muốn sẽ là một mầm sống mạnh mẽ, mãnh liệt, ngày càng phát triển trong thị trường du lịch, mang lại những chuyến đi đầy ấn tượng và đáng nhớ trong lòng du khách. Bên cạnh đó, màu xanh sẽ truyền tải đến khách hàng một sắc thái tươi trẻ, cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đến với VYC Travel, để được gặp gỡ, tư vấn bởi các nhân viên chuyên nghiệp, giàu kiến thức và nhiệt huyết, để cùng trải nghiệm những chuyến hành trình mới lạ, tươi vui và đặc sắc của chúng tôi.

 
Sắc xanh mang đến sự trẻ trung, năng động, một sắc thái tươi trẻ , một luồng năng lượng tích cực đến đội ngũ nhân viên của VYC travel

Với hình ảnh chim lạc đỏ nhiệt huyết cùng nền xanh tươi trẻ, thông điệp truyền tải yêu thương của VYC Travel được ghi dấu trên logo của công ty, mang theo sức trẻ, khát vọng đáng tự hào ra biển lớn. Tập thể VYC Travel đang mỗi ngày đắp xây thêm cho khát vọng ấy, bằng cách luôn cố gắng vươn lên và phát triển, để mang đến những giá trị tuyệt vời nhất dành tặng cho mỗi khách hàng của mình qua từng chuyến đi.
 

XEM THÊM:

Ý nghĩa màu xanh thương hiệu của VYC Travel

Hội nghị khách hàng với chủ đề "Những người trẻ lạ lùng" của VYC Travel năm 2018   

Lịch sử hình thành VYC Travel 

VYC Travel với phương châm hoạt động - Service from the heart - Tận tâm phục vụ


VYC Travel - Con đường góp phần xây dựng văn hóa du lịch  

Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger