VYC TRAVEL

VYC TRAVEL TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI

Vào sáng ngày 17/11/2017, Công ty Cổ phần du lịch Thanh Niên Xung Phong –  VYC Travel vui mừng khai trương văn phòng mới tại địa chỉ 172 – 174 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.
 
Văn phòng mới đầy khang trang và hoành tráng
 

Đây là thành quả của những nỗ lực trong thời gian qua của Ban Lãnh đạo và tập thể VYC Travel, sự tăng trưởng về quy mô công ty cũng như lĩnh vực hoạt động. Văn phòng mới tinh tươm và khang trang sẽ tiếp tục là địa điểm mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo với tất các các dịch vụ kinh doanh song song với văn phòng 178 -180 Nguyễn Cư Trinh, Q1.
 


Một lẳng hoa cùng trái cây cho ngày khai trương
 

Trong tháng 11, tại Mũi Né, VYC Travel cũng vui mừng khai trương Ravenala Boutique Resort tại 146 Nguyễn Đình Chiểu, P. Hàm Tiến, Phan Thiết. Đây được xem là những thành quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể VYC Travel.
http://vyctravel.com/tin-tuc/tin-tuc-vyc-travel/tung-bung-khai-truong-tan-huong-chuong-trinh-uu-dai-tai-ravenala-boutique-resort.html

 


Nhân viên VYC Travel tham dự buổi khai trương tại văn phòng mới
 

Sẽ còn nhiều thách thức cũng như cơ hội đang chờ đón phía trước, với tất cả sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo và toàn thể đội ngũ nhân viên VYC Travel, công ty đang không ngừng nỗ lực phấn đấu nhằm mang những dịch vụ chu đáo nhất đến Quý khách hàng. Với những cố gắng trên hy vọng trong một tương lai không xa sẽ có thêm nhiều văn phòng mới, nhiều cơ sở nghỉ dưỡng mới và thương hiệu VYC Travel sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh không phụ lòng tin yêu, ủng hộ của Quý khách.

Trong dịp này, VYC Travel cũng gửi lời cám ơn chân thành đến các Quý khách hàng đã đồng hành cùng Công ty thời gian qua và dành những lời chúc mừng tốt đẹp trong ngày khai trương này.
Chị Mai Hoang Thi viết: Chúc mừng sự thành công của công ty VYC, Chúc công ty VYC ngày càng phát triển, lớn mạnh và ngày càng có thật nhiều du khách tin tưởng, gắn bó cùng VYC trên tất cả các hành trình khám phá vẻ đẹp văn hoá và thiên nhiên trong và ngoài nước trên Thế giới."
Chị Huyen Duong lại khen ngợi "Với nghiệp vụ trẻ trung, năng động, quan tâm, tư vấn chăm sóc khách hàng chu đáo. Tin chắc Công ty sẽ thu hút lượng khách lớn nhất, và nếu vươn ra Hà nội thì thành công vang dội!"
Cùng muôn vàn lời chúc hồng phát khác của các Quý khách hàng đã dành tặng cho VYC Travel.
Ly Hue "Chúc mừng VYC. Cần vững mạnh và phát triển rộng hơn, chúc mừng VYC luôn thành công"
Dungthu Le "Chức mừng Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên VYC travel. Chúc Công ty ngày càng phát triển."
Duy Anh Nguyen "Chúc mừng công ty nhé. Chúc công ty luôn luôn là người bạn đồng hành tốt và giúp du khách vươn xa và rộng tới những quốc gia và vùng đất mới trên thế giới."
Van Anh Phung "Xin chúc mừng! Nhất định sang năm mới mình sẽ đi tour Úc của các bạn."
Thai Hang Nguyen Chúc mừng VYC, đồng hành cùng bạn tới những chân trời mơ ước! Chúc VYC thành công."
Loan Hoang "Văn phòng mới to đẹp hoành tráng quá! Chúc mừng sự lớn mạnh của VYC nhé!"

 
Những dòng chia sẻ, chúc mừng của Quý khách hàng

 

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch