VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

VYC TRAVEL TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2017

Ngày 27/01/2018, VYC Travel đã tổ chức thành công Hội nghị “Tri ân khách hàng 2017” trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy năng lượng với sự tham gia hơn 300 khách mời từ Quý đối tác, cơ quan báo đài, Quý khách hàng và toàn thể nhân viên Công ty.
 

Tập thể nhân viên Công ty chụp hình lưu niệm trước giờ khai mạc chương trình
 
Hội nghị Tri ân khách hàng được diễn ra từ 18h và kéo dài đến 22h, với các chương trình đặc sắc tại sảnh đón tiếp chụp hình lưu niệm, vinh danh khách hàng, bốc thăm trúng thưởng, những tiếc mục văn nghệ xuyên suốt và khai tiệc với các món ăn đặc sắc hấp dẫn. Mở đầu chương trình, Giám đốc VYC Travel Trần Văn Trường đã có lời phát biểu chào mừng tất cả Quý khách hàng đến với Hội nghị thường niên và thay mặt Công ty cám ơn tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng chọn VYC Travel là hãng lữ hành tin cậy đồng hành trong suốt thời gian qua. Hội nghị như một lời Tri ân sâu sắc nhất VYC Travel gửi đến Quý khách hàng trong năm 2017. Qua đó, VYC Travel ngày càng cố gắng phát triển hơn nữa trong dịch vụ du lịch để Quý khách hàng cảm nhận được về một “dịch vụ từ trái tim”.
 

Quang cảnh buổi Tri ân khách hàng 2017


Khách hàng chụp hình kỉ niệm trước buổi tiệc mừngVinh danh khách hàng tiêu biểu trong năm 2017
 
Chị Trương Thị Tuyết Hương nhận xét “Hội nghị quá vui và quá chu đáo, không chê vào đâu được”. Cô Lê Thị Bích Loan hào hứng “Toàn thể các trai xinh và gái đẹp của Công ty du lịch VYC Travel đã biểu diễn hết mình với những ca khúc, điệu nhảy sôi động, và hài kịch rất chuyên nghiệp. Cám ơn sự chăm sóc chu đáo của công ty với toàn thể khách mời tối hôm qua. Chúc Công ty luôn phát triển bền vững, luôn đồng hành với khách hàng”. Hòa trong không khí vui tươi của hội nghị cô Phạm Kim Nương chia sẻ “Tham dự tiệc của VYC travel, mình rất vui vì đã gặp các anh chi em đã và đang cùng mình khám phá trãi nghiệm thế giới. Các bạn đã đồng hành cùng mình trên mọi chuyến tour đầy ấp tiếng cười. Vui trong tình yêu thương và đoàn kết. Thật là tuyệt vời. Cảm ơn VYC Travel đã mở nhiều tour ĐỘC - LẠ - Hấp dẫn. Chúc VYC Travel càng ngày càng phát triễn và càng ngày càng thành công hơn nữa”. Cô Lý Lê như tiếp thêm nguồn năng lượng cho VYC Travel, khi phát biểu nhận giải nhất vé máy bay Úc trong chương trình bốc thăm trúng thưởng “Tôi hứa sẽ luôn đồng hành cùng VYC Travel trong những chuyến du lịch sắp tới”.
 

Những tiếc mục đặc sắc, sôi động xuyên suốt chương trình
 
Hội nghị 2017 đã khép lại với những niềm vui còn động lại, những tình yêu thương, tin tưởng của khách hàng vẫn luôn còn đó. Những tình cảm đó sẽ chuyển hóa thành năng lượng để VYC Travel phấn đấu hơn trong năm 2018 thành công hơn và đưa nhiều hơn du khách Việt Nam đặt chân đến mọi miền tổ quốc Việt Nam và thế giới.


 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger