VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

VYC TRAVEL THAM DỰ NGÀY TUYỂN DỤNG KENT 2018

Chiều ngày 29 tháng 6 năm 2018, VYC Travel đã cử những nhân viên có liên quan đến tham dự “Ngày hội tuyển dụng” diễn ra tại trường Quốc tế Kent, chương trình có sự tham gia của đại diện các công ty đa quốc gia và các tập đoàn hàng đầu Việt Nam.
 

Những cơ hội việc làm VYC Travel mang đến ngày hội tuyển dụng 2018
 
Trong ngày hội tuyển dụng, VYC Travel đã mang đến chương trình một “gian hàng” các cơ hội việc làm tại Công ty cho các bạn sinh viên có nhu cầu tìm việc trong chuyên ngành du lịch lữ hành: nhân viên kinh doanh/điều hành tour trong/ngoài nước, marketing, kế toán, visa – du học, thiết kế, PR, IT…với mức lương thưởng hấp dẫn, cạnh tranh. Gian hàng đã thu hút khá đông đảo sinh viên đến tham quan và phỏng vấn.
Ngoài ra, ngày hội là hoạt động ưu tiên của Kent Việt Nam dành cho sinh viên theo cam kết việc làm, hỗ trợ đầu ra cho sinh viên, cũng như đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động từ các chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế.

 


Các bạn sinh viên tham gia phỏng vấn trong ngày hội
Đến với Ngày hội tuyển dụng, sinh viên của Kent Việt Nam có cơ hội ứng tuyển và tham gia buổi tọa đàm “Xu thế và Khả năng” với các diễn giả từ các tập đoàn, công ty tham dự…chia sẻ về xu hướng nghề nghiệp, các kinh nghiệm hữu ích dành cho sinh viên để đạt được mục tiêu trong sự nghiệp. Trong ngày hội, các doanh nghiệp đã mang đến gần 200 vị trí tuyển dụng, trong đó có nhiều vị trí quản lý, khẳng định niềm tin đối với chất lượng nhân sự và kinh nghiệm thực tế của sinh viên Kent Việt Nam.
 

Những chia sẻ về cơ hội việc làm từ các doanh nghiệp


Lãnh đạo nhà trường trao bằng chứng nhận đến các đối tác tham dự chương trình

 
Kent International College là trường có vốn đầu tư của các nhà đầu tư Úc và Việt Nam, trụ sở tại 219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh.


 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger