VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

VYC TRAVEL TẤT NIÊN TỔNG KẾT NĂM 2017

Sau một năm 2017 nỗ lực làm việc hiệu quả và thành công, VYC Travel đã có một buổi tất niên ấm áp dành cho tất cả thành viên Công ty vào ngày 03/02/2018 tại nhà hàng Siêu Cua Võ Thị Sáu.
 

Tập thể VYC Travel đông đủ trong tiệc tát niên công ty
 
Giám đốc Anh Trần Văn Trường có những lời chia sẻ về kết quả kinh doanh vượt bậc và có sự tăng trưởng bức phá rất lớn trong quy mô nhân sự cũng như doanh số đạt được. Một văn phòng mới tại 172 -174 Nguyễn Trãi, P3, Q5 trong năm 2017 cũng đánh dấu bước phát triển mới của công ty. Một năm lao động miệt mài của mỗi bộ phận, phòng ban đã góp phần vào sự phát triển của VYC Travel và Ban GĐ cũng động viên tập thể cố gắng trong năm 2018 để thành công và đưa thương hiệu VYC Travel lớn mạnh hơn nữa.
 

Tem Outbound chụp hình lưu niệm cùng nhau
 
Bên cạnh đó, Ban Lãnh đạo cũng vinh danh kèm những phần thưởng khuyến khích các tập thể Team Mr. Nguyễn Văn Hiếu, Team Mr. Nguyễn Văn Trọng và vinh danh một số cá nhận như Mrs. Nguyễn Hồng Thiên, Mr. Dương Tất Úa đã có những thành tích xuất sắc, nổi trội trong năm 2017 vừa qua. Đồng thời là phần Lương + Thưởng cuối năm dành cho cán bộ, nhân viên VYC Travel.
 

Team Mr. Hiếu nhận phần thưởng "Team có doanh số cao nhất phòng Outbound"Mrs. Hồng Thiên được vinh danh "Sales Outbound đạt doanh số cao nhất năm 2017"

 
Trong không khí vui vẻ của tiết mục văn nghệ kèm thưởng thức những món ăn ngon, bữa tiệc thêm hào hứng khi chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng và những phần quà giá trị lần lượt có chủ nhân xuất hiện. Anh Trần Minh Mẫn thuộc phòng Marketing đã trở thành người may mắn nhất của bữa tiệc khi sở hữu giải đặc biệt là một chiếc lò vi sóng đầy tiện lợi cho gia đình.
 

Anh Trần Minh Mẫn trở thành người may mắn nhất trong bữa tiệc với giải đặc biệt của chương trình
 
Tiệc tất niên đã trở thành một thông lệ của VYC Travel hàng năm, đó không chỉ là một bữa tiệc thân mật giữa các nhân viên Công ty với nhau thêm gắn kết mà còn được xem như một một quà nhỏ cuối năm của lãnh đạo VYC Travel gửi đến tất cả nhân viên sau một năm 2017 miệt mài công việc và hứa hẹn 2018 đầy năng lượng, phát triển vượt bậc.
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger