VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

VYC TRAVEL SƠ KẾT KẾT QUẢ KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

Ngày 04/08/2018, Công ty Cổ phần du lịch Thanh Niên Xung Phong VYC Travel đã diễn ra buổi “Sơ kết kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm” tại VP2 Nguyễn Trãi cùng một bữa tiệc ấm cúng diễn ra tại nhà hàng Bê Vàng, buổi Sơ kết có sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên phòng ban.
 

Tập thể VYC Travel trong ngày Sơ kết

Đúng 9h, toàn thể nhân viên Công ty và Ban Lãnh đạo có mặt đầy đủ tại VP2 VYC Travel tọa lạc tại 172 -174 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TPHCM để tổng kết quá trình kinh doanh 6 tháng đầu năm. Buổi sơ kết tại Công ty diễn ra xuyên suốt hơn 3 giờ. Mở đầu buổi sơ kết Giám đốc Trần Văn Trường đã có những chia sẻ về kết quả đạt được trong 2 quý đầu của năm 2018 để toàn thể nhân viên có cái nhìn chung về những kết quả đạt được và chưa đạt được. Sau đó, từng bộ phận phòng ban trong Công ty đã có những chia sẻ, góp ý về những khó khăn và thuận lợi trong quá trình công việc và vạch ra những mục tiêu xác thực cho 6 tháng còn lại trong năm 2018 để đạt kết quả cao nhất.
 

Quang cảnh bữa sơ kết 6 tháng đầu năm tại VP2 Nguyễn Trãi

Sau buổi sơ kết tại Công ty, toàn thể nhân viên đã có một bữa tiệc thân mật tại nhà hàng Bê Vàng, không khí vui tươi, ấm cúng được diễn ra xuyên suốt bởi các tiết mục văn nghệ từ các thành viên VYC Travel. Trong bữa tiệc, cũng là cơ hội để khen thưởng các cá nhân, phòng ban đã có những kết quả hoạt động nổi bật trong 6 tháng đầu năm. Kết quả đạt doanh số cao nhất phòng Outbound thuộc về team Hồng Thiên đang phụ trách thị trường Đông Bắc Á, cá nhân có doanh số cao nhất phòng Outbound gọi tên Phương Linh đang phụ trách thị trường Nhật Bản, đạt doanh số cao nhất phòng Nội địa thuộc về các thành viên team Mr. Trọng. Ngoài ra, Ban Lãnh đạo cũng đã dành những giải thưởng cho Phòng vé máy bay, Phòng Visa khi đã đạt chỉ tiêu hoàn thành kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm.
 

Tập thể phòng nội địa


Tập thể phòng Visa và phần thưởng đạt chỉ tiêu trong 6 tháng đầu năm


Phòng vé máy bay nhận thưởng đạt doanh số trong 2 quý đầu


Tập thể Phòng Outbound và giải thưởng đoạt doanh số cao nhất team Hồng Thiên


Tập thể phòng Kế toán


Tập thể phòng Marketing và CSKH của VYC Travel

Cũng trong bữa tiệc, phần chờ đợi nhất thuộc về phát thưởng cho toàn thể nhân viên trong 6 tháng đầu năm với những gì đã cống hiến và hết mình trong công việc. Đó như là một phần thưởng tinh thần, vật chất khích lệ và tôn vinh mà Ban Lãnh đạo dành cho toàn thể nhân viên VYC Travel cố gắng trong 2 quý đầu. Qua đó, thúc đẩy mỗi cá nhân phát huy hơn nữa trong quá trình công tác công việc của mình tại các phòng ban trong 2 quý còn lại và thời gian sắp tới.
 

Phần thưởng được trao tay đến tất cả nhân viên công ty 


Một tiết mục văn nghệ của Ban Lãnh Đạo

 
Thông qua buổi Sơ Kết, VYC Travel cũng xin tri ân và cám ơn tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Công ty trong suốt 28 năm qua. VYC Travel thành công là nhờ vào lòng yêu mến và gửi niềm tin vào tất cả các dịch vụ của Công ty. Trong thời gian tới, VYC Travel rất mong được tiếp tục đồng hành và phục vụ Quý khách bằng sự chuyên nghiệp và mới lạ, hấp dẫn trong các chương trình.

 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger