VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

VYC TRAVEL PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG - SERVICE FROM THE HEART - TẬN TÂM PHỤC VỤ

Thông điệp yêu thương “Service from the heart“ đã gắn bó với Công ty từ ngày thành lập đầu tiên, vào ngày 22/09/1990. VYC Travel chọn câu slogan “Service from the heart” như một lời nhắn gửi tình yêu thương và sự tận tâm đến với mọi khách hàng. Đội ngũ VYC Travel mong muốn mang lại nhiều sự lựa chọn những sản phẩm du lịch phù hợp nhất với mỗi vị khách. Chúng tôi luôn giữ trọn uy tín, đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm dịch vụ và tự hào khi có những khách hàng thân thiết, gắn bó và luôn dành sự ưu ái cho Công ty từ trước đến nay.
 


Logo của VYC travel cùng với thông điệp "Service from the heart" như muốn nhắn gửi tình yêu thương và sự tận tâm đến với mọi khách hàng

Sự tận tâm phục vụ và tinh thần trách nhiệm là những yếu tố quan trọng nhất để VYC Travel giữ được sự tăng trưởng và duy trì sức cạnh tranh bền vững trên thị trường. Đội ngũ VYC Travel tràn đầy sức trẻ và nhiệt huyết trong công tác chăm sóc khách hàng luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi tâm niệm luôn làm mới mình từ những điều nhỏ nhất.

Mỗi khách hàng tham gia chương trình tour của VYC Travel đều sẽ được phục vụ nhiệt tình, chu đáo, không chỉ là trong chuyến đi mà còn cả trước và sau khi khởi hành. Từ những cuốn sổ tay chuẩn bị thông tin cho chuyến đi được gửi đến khách hàng một cách trân trọng như một món quà lưu niệm mà khách có thể giữ lại. Trên bìa là hình ảnh của khách hàng, phần cuối là nội dung về văn hóa du lịch, là những thông điệp ý nghĩa để bắt đầu một chuyến hành trình tốt đẹp. VYC Travel luôn mong muốn dành tặng cho từng khách hàng những điều tuyệt vời nhất khi đồng hành cùng chúng tôi, không chỉ từ sự chuyên nghiệp mà còn bằng cả tấm lòng chân thành.


 


 

Những cuốn sổ tay chuẩn bị thông tin cho chuyến đi được gửi đến khách hàng một cách trân trọng

Trên cuốn sổ đó có hình ảnh của du khách trên bìa để khách có thể giữ lại như một món quà sưu tập cho mỗi chuyến đi của mình cùng VYC Travel

VYC Travel có đội ngũ nhân viên đón và tiễn khách ở sân bay, mang đến từng chai nước, phần bánh cho khách trước chuyến đi. Khi đoàn quay về, nhân viên sẽ ra chào đón đoàn, thăm hỏi, tặng khung hình kỷ niệm xinh xắn, với những hình ảnh được chụp và rửa trong thời gian khách đang đi Tour để kịp dành tặng khách hàng khi vừa về đến sân bay. Đối với những đoàn đáp chuyến bay về khuya, chúng tôi luôn cẩn thận mang thêm một phần bánh kẹo, phòng khi khách hàng cần dùng đến. Từng món quà tặng sinh nhật, từng phần quà tặng hội nghị khách hàng, VYC Travel luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho từng vị khách, từ những điều nhỏ nhất.

VYC Travel có đội ngũ nhân viên đón và tiễn khách ở sân bay, mang đến từng chai nước, phần bánh cho khách trước chuyến đi.Khung hình kỷ niệm xinh xắn được chụp và rửa trong thời gian khách đang đi Tour để kịp về tới phi trường đã có hình chuyến đi tặng đến khách hàng

VYC Travel còn có bộ phận chăm sóc khách hàng luôn phục vụ tận tâm và chu đáo. Trước mỗi chuyến đi, nhân viên sẽ gọi điện thoại đến cho từng Quý khách để thông báo về giờ giấc cụ thể của buổi họp đoàn, để khách có thể gặp trực tiếp Hướng Dẫn Viên cùng những người bạn đồng hành, để được hướng dẫn và thông báo về những thông tin cần thiết chuẩn bị cho chuyến đi. Trong thời gian quý khách đang tận hưởng chuyến du lịch của mình, đội ngũ nhân viên VYC Travel sẽ nhắn tin hỏi thăm Quý khách, đồng thời nếu Quý khách đang gặp vấn đề khó khăn, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ kịp thời hỗ trợ và giải quyết một cách tận tâm và chu đáo nhất.

Sau chuyến du lịch dài ngày, nhân viên chăm sóc khách hàng của
VYC Travel sẽ gọi đến hỏi thăm sức khoẻ, xin một số ý kiến, chia sẻ của các Quý khách sau chuyến đi để có thể từ những lời góp ý, lời nhận xét chân thành mà có thể cải thiện, nâng cao chất lượng phục vụ cũng như dịch vụ sản phẩm ngày càng phát triển, mang lại những chuyến du lịch đầy ấn tượng và đáng nhớ trong lòng du khách. Bởi chúng tôi tâm niệm: "Những gì xuất phát từ tấm lòng - Sẽ được đền đáp bằng tấm lòng". Từ những điều nhỏ nhặt nhất, VYC Travel luôn dặn lòng nỗ lực cải tiến, thay đổi tốt hơn từng ngày.

 


Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn phục vụ tận tâm và chu đáo

 

Nhằm Tri ân và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách đã từng đồng hành cùng VYC Travel trong các chuyến đi, hàng năm VYC Travel sẽ tổ chức một buổi tiệc hội nghị Tri ân khách hàng để cảm ơn tất cả Quý khách đã tin tưởng chọn VYC Travel là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua. Hội nghị như một lời cảm ơn sâu sắc nhất VYC Travel gửi đến Quý khách hàng, qua đó VYC Travel sẽ ngày càng cố gắng để phát triển hơn nữa trong dịch vụ du lịch để Quý khách hàng cảm nhận được về một “dịch vụ từ trái tim”.
 
Năm 2018 vừa qua, VYC Travel đã đạt được những thành công đáng kể. Tất cả là nhờ sự tin tưởng, yêu quý của khách hàng trong suốt một thời gian dài. VYC Travel muốn chia sẻ niềm vui đồng thời gửi lời Tri ân tới những Qúy khách đã cùng đồng hành trong những chuyến đi đến khắp các châu lục trên thế giới. Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng 2018 với chủ đề "Những Người Trẻ Lạ Lùng" được diễn ra vào lúc 18h30, ngày 11 tháng 01 năm 2019 tại Trung tâm Western Palace trong không khí ấm cúng, thân mật và vui vẻ. Toàn thể Ban Lãnh Đạo, đội ngũ nhân viên công ty VYC Travel và Quý khách hàng đều rất hào hứng khi được gặp lại những người bạn xa lạ trở thành thân quen sau một chuyến đi dài, cùng nhau kể những câu chuyện thâm tình như người thân trong một đại gia đình.

Toàn thể Ban Lãnh Đạo, đội ngũ nhân viên Công ty VYC Travel

Chương trình hội nghị được dẫn dắt bởi MC Lê Đỗ Quỳnh Hương đã đưa quý vị khách mời đến với những cung bậc cảm xúc khách nhau.

Mở đầu là câu chuyện của MC và Giám đốc Trần Văn Trường và hai nhân vật khách mời đặc biệt: Chị Yến và Má Hoàng Thị Hoà (hay còn được gọi với tên thân mật là Má Hai).
 

Má Hai và gia đình chị Yến đã cùng đồng hành với VYC Travel trong những chuyến đi. Cho đến nay, số lượng quốc gia mà Má Hai đã đi du lịch lên đến 83 nước. Và má vẫn còn rất muốn đồng hành cùng VYC Travel trong những chuyến đi tiếp theo. Má Hai chia sẻ: "Cảm giác háo hức khi chuẩn bị cho các chuyến đi cùng VYC Travel, lo may quần áo đẹp hay hồi hộp đến không ngủ được". Những lời đầy xúc động của Má Hai là một nguồn động lực to lớn cho toàn thể nhân viên của công ty VYC nói riêng và mọi người có mặt ở hội nghị nói chung. Ai bảo lớn tuổi thì không thể đi du lịch, không thể sống thật trọn vẹn và làm những điều mình mong muốn. Hơn thế nữa, thông qua câu chuyện của chị Yến và má Hai, MC Quỳnh Hương đã đúc kết lại: "Báo hiếu cha mẹ có rất nhiều cách, đâu cần cứ phải tặng mấy căn biệt thử tiền tỷ hay xe hơi sang trọng, quan trọng nhất là để cho cha mẹ cảm thấy vui vẻ, thoải mái, tận hưởng cuộc sống; và đi du lịch là một cách hay".

Trong dịp này chúng tôi rất vinh dự đón tiếp sự hiện diện của gia đình chị Hương, anh So và đặc biệt là Sư Thầy Trần Thị Hùng (mẹ của chị Hương). VYC Travel rất may mắn khi được đồng hành cùng gia đình Chị Hương khám phá nhiều quốc gia trên thế giới.

Sư Thầy Trần Thị Hùng ở độ tuổi 87 và đã đặt chân đến 60 quốc gia khắp 5 châu. Một con số không hề nhỏ và không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được. Gia đình chị rất thích chương trình hội nghị và đã chia sẻ nhiều hình ảnh trên trang facebook cá nhân. Ngoài ra, sư Thầy còn được mời lên sân khấu, trở thành một trong những nhân vật chính trong cuộc trò chuyện với Giám Đốc Trần Văn Trường và MC Quỳnh Hương.

Sau buổi tiệc ấm cúng, thân mật, cô Chung Ngọc Yến có đôi lời chia sẻ:

"Hôm nay đi tham dự tiệc tri ân khách hàng của Cty VYC. Gặp lại những anh chị em cùng đồng hành trên mỗi chuyến đi du lịch khác nhau. Nhưng có cùng quan điểm khám phá thế giới rộng lớn bao la, mỗi đất nước có 1 nền văn hoá, hình dạng, màu da khác nhau nhưng có cùng dòng máu đỏ. Chúc các anh chị thành công hạnh phúc sức khỏe trong năm 2019 và có duyên sẽ gặp nhau trong những chuyến đi tới. Chúc cty VYC 2019 thành công và phát tài phát triển .. khám phá thêm những Tour mới nữa nhe .... đoàn kết và phát triển ...”
 

Sau buổi hội nghị khách hàng chủ đề “Những Người Trẻ Lạ Lùng”, VYC Travel đã nhận được những chia sẻ hết sức cảm động của Nhạc Sỹ Trương Tuyết Mai về những cuộc hành trình mà cô đã trải qua cùng chúng tôi.
 

Cô Tuyết Mai cũng là một trong những vị khách mời đặc biệt của chương trình tri ân, cô cùng Giám đốc Trường của VYC Travel và MC Quỳnh Hương đã có buổi trò truyện thân mật trên sân khấu. Đặc sắc nhất là phần ngâm bài thơ "Ảo" do chính cô sáng tác đã làm biết bao trái tim thổn thức. 

“Bạn ơi vui nè

Nàng đã U80 mà còn được VYC Travel “bình chọn” trong top “Những Người Trẻ Lạ lùng” năm 2018 - bạn tin không? Thiệt đó. Lại là người trẻ nhất trong top mới kinh chứ. Vì trên nàng còn có nhiều nàng khác đang ngưỡng 80, 82, 84… mà vẫn còn say đi. Bởi họ đã thấm nhuần câu thần chú “Cuộc Đời Là Những Chuyên Đi” của VYC dẫn dắt mất rồi. Có điều lạ là nhờ vậy mà ai cũng khỏe cũng linh hoạt và minh mẫn hẳn lên. Những chuyến đi đã giúp họ có cơ hội trải nghiệm, được khám phá, được tiếp cận những mới mẻ mà nếu như họ cứ ngồi yên ở nhà thì không thể nào. Dù chỉ như “chiếc bóng liêu xiêu cuối chiều” đi nữa, các nàng vẫn đam mê, vẫn còn say đi, vẫn còn muốn thử thách và vẫn còn muốn vượt lên chính mình… thì cũng thật đáng khen phải không bạn.

Cũng rất vui mà. Chia s nha bạn.”

 Cô Loan Hoàng cũng đã dành sự yêu thương hết mình khi đã sáng tác ra một bài thơ rất dễ thương dành tặng riêng cho VYC Travel:

"Cuộc đời là những chuyến đi "

Vui sao lại được VYC đồng hành

Thời gian năm tháng qua nhanh

Ước mơ trải nghiệm đã thành bạn ơi

Cùng VYC tới khắp phương trời

Bạn bè ở khắp mọi nơi tụ về

Đặt chân đến mọi miền quê

Việt nam xinh đẹp mẩn mê lòng người

Á, Âu, Phi, Mỹ khắp nơi

Danh lam thắng cảnh, đất trời bao la

Cùng nhau vui múa hát ca

Thắm tình bè bạn một nhà thân thương

Cùng nhau chia sẻ trên đường

Cùng nhau thỏa thích dặm trường ngán chi

Cám ơn các bạn VYC

Cám ơn các bạn cùng đi tour cùng

Cám ơn Giám đốc Trần Trường

Những nơi độc đáo lạ thường tìm ra

Tặng cho du khách món quà

Kho tàng kiến thức mở ra tầm nhìn

Thế giới tươi đẹp văn minh

Cùng nhau bước tiếp niềm tin vững bền

Chúc VYC mãi tiến lên

Khách hàng ủng hộ thêm nhiều thành công."

Ngoài ra VYC Travel còn có rất nhiều khách hàng thương yêu, quý mến và gắn bó suốt từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Chính nhờ sự yêu mến, tin tưởng đã giúp VYC Travel có thể vững bước vượt qua những chặng đường khó khăn, góp phần làm nên những thành công như VYC Travel ngày hôm nay.
 

Với sự tin yêu và ủng hộ này, VYC Travel sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, ngày càng hoàn thiện để luôn mang lại dịch vụ chu đáo, trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong mỗi hành trình Tour và dịch vụ mình cung cấp. Với phương châm “Service from the heart” cũng như định hướng mang đến du khách những hành trình độc đáo, trải nghiệm sự khác biệt, đội ngũ nhân viên VYC Travel sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực để xây dựng những chương trình tour hay nhất dành cho du khách, xây dựng một VYC Travel ngày càng phát triển hơn nữa. Qua đây cũng xin cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

XEM THÊM:

Ý nghĩa màu xanh thương hiệu của VYC Travel

Hội nghị khách hàng với chủ đề "Những người trẻ lạ lùng" của VYC Travel năm 2018   

Lịch sử hình thành VYC Travel 

Ý nghĩa biểu tượng logo chim lạc VYC Travel

"Giám đốc lữ hành tiêu biểu năm 2018" - GĐ Trần Văn Trường

VYC Travel - Con đường góp phần xây dựng văn hóa du lịch 

Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger