VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

VYC TRAVEL MỪNG SINH NHẬT 28 TUỔI

Cứ đến ngày 22 tháng 09 hàng năm, ban Lãnh đạo và tập thể nhân viên VYC Travel lại cùng nhau mừng sinh nhật công ty. Từ ngày đầu thành lập vào năm 1990 đến nay, trải qua 28 năm hình thành và phát triển, đội ngũ VYC luôn tận tâm phục vụ hàng trăm nghìn lượt khách trải nghiệm những hành trình hấp dẫn trong và ngoài nước.

Ban Lãnh đạo và tập thể nhân viên VYC Travel mừng sinh nhật 28 năm thành lập công ty

Mỗi nhân viên của VYC Travel đều hiểu rõ mình có trách nhiệm đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng. Với chúng tôi, mỗi niềm vui, sự phấn khích hay xúc động của Quý khách trước một khung cảnh thơ mộng, hay một hành trình ấn tượng chính là thành quả lớn lao nhất, là món quà đáng trân quý nhất mà VYC Travel mong muốn nhận được. Chính vì luôn khắc ghi điều này nên trong suốt 28 năm qua VYC Travel luôn nỗ lực và không ngừng nâng cao các dịch vụ của mình. Và cũng từng đó tháng năm chúng tôi may mắn nhận được sự tin yêu và ủng hộ từ các khách hàng thân thiết của công ty.

VYC Travel luôn nỗ lực đem đến những trải nghiệm chất lượng cho Quý khách hàng

Thấm thoắt đã tròn 28 tuổi, VYC Travel tự hào là một trong những đơn vị có lịch sử thành lập và phát triển lâu dài nhất của ngành du lịch Việt Nam. VYC Travel đã cùng đồng hành với biết bao khách hàng trên hàng ngàn cung đường du lịch tuyệt đẹp. Và dịp sinh nhật hàng năm không chỉ là điểm mốc để đại gia đình VYC Travel cùng ôn lại những kỷ niệm quý giá mà còn là dịp để chúng tôi gửi lời tri ân đến các khách hàng của mình, những người đã luôn dành cho VYC Travel sự ủng hộ quý báu, luôn yêu thương và cho chúng tôi cơ hội được phục vụ Quý vị.
 
VYC Travel tự hào với lịch sử 28 năm đồng hành cùng du khách trên mọi cung đường

Vậy là, thêm một tuổi mới, thêm trưởng thành, cùng với nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, VYC Travel mong muốn sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong những chuyến hành trình khám phá các miền đất lạ của mỗi du khách. 
 
Chúng tôi luôn biết ơn sự yêu mến của Quý khách hàng thân thiết
 
Vì “cuộc đời là những chuyến đi”, vì sự yêu mến của Quý khách đã dành cho chúng tôi, hôm nay VYC Travel đã tròn 28 tuổi, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị, những khách hàng yêu dấu của VYC Travel.
 
 

 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger