VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

VYC TRAVEL ĐẠT NHIỀU DANH HIỆU, GIẢI THƯỞNG TỪ CÁC ĐỐI TÁC KINH DOANH NĂM 2017

Năm 2017, một năm đầy sắc màu thành công khi VYC Travel liên tiếp nhận các giải thưởng danh giá từ các hãng hàng không quốc tế và các nhà điều hành tour chiến lược.

Cụ thể VYC Travel vinh dự nhận các giải thưởng từ các đối tác hãng hàng không máy bay trong và ngoài nước, trong đó nổi bật là Danh hiệu Đạt Doanh số xuất sắc nhất của các hãng hàng không như: Turkish Airlines, Japan Airlines, Royal Brunei Airlines, đồng thời VYC Travel cũng nằm trong Top Thương hiệu đạt doanh số cao nhất của Philippines Airlines, Emirates Airlines,…Các giải thưởng này tiếp tục là sự công nhận về số lượng cũng như chất lượng, hiệu quả trong việc kinh doanh, mang đến những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng của VYC Travel, đồng thời cũng là sự ghi nhận nỗ lực, tinh thần đoàn kết, làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp của bộ phận phụ trách tour nói riêng và toàn thể nhân viên các phòng ban VYC Travel nói chung.


Chiếc cúp “Đơn vị đạt Doanh số xuất sắc nhất" VYC Travel được Turkish Airlines (bên trái) và Japan Airlines (bên phải)  vinh danh trao tặng
 


Bằng khen “Đơn vị đạt Doanh số xuất sắc" VYC Travel được Royal Brunei Airlines trao tặng

Kết quả này thể hiện sự cố gắng vượt bậc để VYC Travel luôn là một trong những công ty du lịch được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Các danh hiệu, giải thưởng dù cao quý đến đâu cũng chỉ mang tính nhất thời trong một thời điểm. Điều quan trọng vẫn là một đẳng cấp thực sự bền vững theo thời gian. VYC Travel đã làm được điều đó và sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để khẳng định vị thế của mình qua các giải thưởng của các đối tác uy tín trong lĩnh vực du lịch.


Các Giải thưởng, Danh hiệu, Huy chương, Cúp lưu niệm VYC đạt được trong năm 2017

Nhân dịp điểm lại các giải thưởng, danh hiệu được trao tặng năm 2017, VYC Travel xin kinh chúc các đối tác kinh doanh có những bước tiến phát triển vượt bậc, ngày càng đạt doanh số tốt hơn nữa trong năm 2018. VYC Travel cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ, đồng hành cùng công ty trong các chuyến đi. Với sự phát triển không ngừng nghỉ, sự tin yêu của khách hàng càng giúp VYC Travel nỗ lực hơn nữa để mang đến những dịch vụ tốt, chu đáo hơn, đồng thời sẽ là động lực để đạt được thành tích kinh doanh ấn tượng hơn nữa trong năm 2018. Đây cũng là dấu ấn khẳng định VYC Travel - thương hiệu hàng đầu trong thị trường du lịch với những tour đường dài, những tuyến độc lạ, với các điểm bay rộng khắp thế giới.

Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger