VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

VYC TRAVEL ĐẠT DOANH SỐ XUẤT SẮC ROYAL BRUNEI AIRLINES 2017

Ngày 30/3/2018, VYC Travel đã vinh dự nhận được giải thưởng Đơn vị có doanh số xuất sắc nhất trong buổi Lễ tổng kết Kinh doanh năm 2017 của Hãng hàng không Hoàng Gia Brunei Airlines, chương trình được tổ chức tại khách sạn Nikko với nhiều đại diện đến từ các cơ quan du lịch lữ hành, vé máy bay…

Trong bữa tiệc, Bà Nguyễn Thị Thanh Duyên - PGĐ đại diện cho VYC Travel đã được Royal Brunei Airlines vinh danh Đơn vị đạt Doanh Số Xuất Sắc trong nhóm “Top 5 Tour Operator” cho một năm hoạt động tích cực, thành công tại thị trường Đông Nam Á, với các tour tham quan đầy đặc sắc, cuốn hút.
Bà Nguyễn Thị Thanh Duyên - PGĐ đại diện cho VYC Travel đã được Royal Brunei Airlines vinh danh Đơn vị đạt Doanh Số Xuất Sắc

Được biết Royal Brunei Airlines là hãng hàng không quốc gia của Vương quốc Brunei và phục vụ bay tới các điểm đến thuộc Châu Á, Trung Đông, Úc và Châu Âu. Đội bay của hãng gồm các tàu bay hai khoang hành khách khác nhau (Hạng Thương gia và Hạng Phổ thông). Hãng điều hành bay từ trạm trung chuyển chính tại Sân bay Quốc tế Brunei (BWN), và hành khách hạng ghế đặc biệt được sử dụng Phòng chờ Sky Lounge của Royal Brunei tại sân bay. Mặc dù không thuộc bất kỳ liên minh hàng không chính nào, nhưng Royal Brunei vẫn có các thỏa thuận liên danh khai thác bay với một số hãng hàng không khác.

Là đối tác chiến lược của VYC Travel những năm vừa qua, Royal Brunei Airlines đã đồng hành và đưa du khách của VYC Travel đặt chân đến nhiều quốc gia, lãnh thổ thuộc châu Á, châu Âu, khu vực Trung Đông, châu Úc. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự hỗ trợ của Royal Brunei Airlines trong suốt thời gian vừa qua. Sự ủng hộ, hợp tác bền chặt từ hai đơn vị sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời, an toàn đến cho khách hàng.


Bằng khen “Đơn vị đạt Doanh số xuất sắc" VYC Travel được Royal Bruneii Airlines trao tặng 

Giải thưởng trên là sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ của bộ phận phụ trách tour nói riêng và toàn thể nhân viên các phòng ban của VYC Travel, luôn cố gắng để đem đến những dịch vụ chất lượng tới Quý khách hàng. Một lần nữa, xin kính chúc Royal Brunei Airlines có những bước tiến phát triển vượt bậc, ngày càng khẳng định thương hiệu hàng đầu, và đạt doanh số tốt hơn trong năm 2018.

Qua đây, VYC Travel cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ, đồng hành cùng công ty trong các chuyến đi. Với sự phát triển không ngừng nghỉ trong 1 năm vừa qua, sự tin yêu của khách hàng càng giúp VYC nỗ lực hơn nữa để mang đến những dịch vụ tốt, chu đáo hơn, đồng thời sẽ là động lực để đạt được thành tích kinh doanh ấn tượng hơn nữa trong năm 2018. Đây cũng là dấu ấn khẳng định VYC Travel - thương hiệu hàng đầu trong thị trường du lịch với những tour đường dài, những tuyến độc lạ, với các điểm bay rộng khắp thế giới.

Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger