VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

VYC TRAVEL ĐẠT DOANH SỐ XUẤT SẮC NHẤT TURKISH AIRLINES 2017

Ngày 01/02/2018, VYC Travel đã vinh dự nhận được giải thưởng Đơn vị có doanh số xuất sắc nhất trong buổi Lễ tổng kết Kinh doanh năm 2017 của Hãng hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines, chương trình có sự tham dự đông đủ của các công ty lữ hành và dịch vụ, các đại lý vé máy bay...

Là đối tác chiến lược của VYC Travel những năm vừa qua, Turkish Airlines  đã đồng hành và đưa du khách của VYC Travel đặt chân đến các vùng lãnh thổ trên thế giới. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự hỗ trợ của Turkish Airlines trong suốt thời gian vừa qua. Sự ủng hộ, hợp tác bền chặt từ hai đơn vị sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời, an toàn đến cho khách hàng. Một lần nữa, xin kính chúc Turkish Airlines có những bước tiến phát triển vượt bậc, ngày càng khẳng định thương hiệu hàng đầu, và đạt doanh số tốt hơn trong năm 2018.

Được biết Turkish Airlines là một trong những hãng hàng không khai thác chuyến bay đến nhiều quốc gia nhất trong số các hãng hàng không khác, với 287 điểm đến trên toàn thế giới, bao gồm hơn 51 điểm đến nội địa và hơn 113 quốc gia tại Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Turkish Airlines đã từng được bình chọn là hàng không tốt nhất Châu Âu, được mệnh danh là “cầu nối của thế giới”, và là 1 trong những thương hiệu được hành khách khắp năm châu tin tưởng. Hiện nay, Turkish Airlines vinh dự là thành viên của Star Allicance.

    Chiếc cúp “Đơn vị đạt Doanh số xuất sắc nhất" VYC Travel được Turkish Airlines vinh danh

Qua đây, VYC Travel cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ, đồng hành cùng công ty trong các chuyến đi. Với sự phát triển không ngừng nghỉ trong 1 năm vừa qua, sự tin yêu của khách hàng càng giúp VYC nỗ lực hơn nữa để mang đến những dịch vụ tốt, chu đáo hơn, đồng thời sẽ là động lực để đạt được thành tích kinh doanh ấn tượng hơn nữa trong năm 2018.

Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger