VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

SÔI ĐỘNG “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH TÔN PHƯƠNG NAM” CÙNG VYC TRAVELNhân kỷ niệm 24 năm ngày thành lập công ty và hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam, ngày 22/06/2019 vừa qua, Công ty Tôn Phương Nam đã tổ chức “Ngày hội gia đình Tôn Phương Nam” tại Khu du lịch Bình Quới 1, quận Bình Thạnh, TP.HCM với nhiều hoạt động vô cùng thú vị và đặc sắc. Đặc biệt, VYC Travel đã rất hân hạnh được đồng hành cùng Công ty Tôn Phương Nam để tổ chức sự kiện này.
 
Quang cảnh "Ngày hội gia đình Tôn Phương Nam" được tổ chức tại khu du lịch Bình Quới 1 vào ngày 22/06/2019 vừa qua.
 
“Ngày hội gia đình Tôn Phương Nam” đã tạo sân chơi giao lưu bổ ích cho toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty cùng gia đình, người thân. Trong suốt sự kiện, nhiều hoạt động hấp dẫn đã được tổ chức, từ những trò chơi vui nhộn cho trẻ em như cưỡi ngựa bắn cung, câu cá, tô tượng, đố vui có thưởng,.. đến cả những trò chơi dành cho gia đình, gắn kết tình yêu thương giữa cha mẹ và các con.
 

 
Trong ngày hội, nhiều trò chơi hấp dẫn đã được tổ chức, tạo nên không khí vui nhộn cho con em Cán bộ - Công nhân viên và gắn kết tình thân các gia đình
 
Đặc biệt, trong buổi gala của ngày hội, những con em là học sinh giỏi và những cán bộ, công nhân viên của công ty Tôn Phương Nam đã có thành tích công tác xuất sắc, đóng góp to lớn cho sự phát triển của công ty cũng đã được tôn vinh, trao thưởng trong không khí vui tươi, gần gũi.
 

 


Một số hình ảnh ghi lại trong buổi Gala của "Ngày hội gia đình Tôn Phương Nam"

Là một khách hàng thân thiết của VYC Travel trong những năm qua, VYC Travel đã vô cùng vinh dự được Công ty Tôn Phương Nam lựa chọn để đồng hành trong những chuyến du lịch tập thể của Cán bộ - Công nhân viên, đóng góp công sức trong những sự kiện lớn nhỏ của Công ty. Trong “Ngày hội gia đình Tôn Phương Nam” 2019, VYC Travel cũng đã được tham gia tổ chức các trò chơi, thiết kế sân khấu, phối cảnh,… góp phần tạo nên thành công cho sự kiện lần này.

Một lần nữa, VYC Travel vô cùng hân hạnh vì là đại diện tổ chức sự kiện này cho Công ty Tôn Phương Nam. Kính chúc Công ty gặt hái được thêm nhiều thành công, phát triển lớn mạnh hơn nữa, để tiếp tục đồng hành cùng VYC Travel trong những chuyến du hành, sự kiện sắp tới.

 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger