VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

MỪNG SINH NHẬT VYC TRAVEL 29 TUỔI


Mừng Sinh nhật VYC
Hai mươi chín tuổi, đã ghi hàng đầu
Mang người đến khắp 6 châu
Hơn trăm đất nước, cùng nhau xuất hành
Niềm vui lan tỏa xung quanh
Hạnh phúc rạng rỡ tươi xanh trong lòng
Chúc cho buồn khổ hóa không
Vinh hoa, phú quý, thành công, an lành
Cuộc sống mãi mãi giàu sang
Sức khỏe cống hiến, an nhàn sá chi
Cuộc đời là những chuyến đi
Thăm miền đất mới, thiên di có gì
Đồng hành cùng VYC
Năm châu bốn biển, nhanh đi...đang chờ!

 
Chiếc bánh kem kỷ niệm sinh nhật lần thứ 29 của công ty VYC Travel
 
Xem thêm chi tiết chương trình ưu đãi này TẠI ĐÂY

Mỗi năm một lần, cứ vào ngày 22 tháng 09, toàn thể Ban lãnh đạo và Cán bộ - Công nhân viên của công ty VYC Travel lại cùng nhau đón sinh nhật công ty. Năm nay, VYC Travel đã chính thức bước sang tuổi 29, sau một chặng đường dài hình thành, phát triển, đưa hàng trăm nghìn lượt du khách đến khám phá nhiều vùng đất trên khắp các châu lục, quốc gia.

 
Tập thể nhân viên công ty chụp ảnh trong ngày sinh nhật lần thứ 29 của VYC Travel

Mỗi dịp sinh nhật công ty cũng là một dịp để toàn thể công ty VYC Travel nhìn lại chặng đường vừa qua. Trong suốt 29 năm hoạt động, mỗi thành viên, cá nhân của công ty đều nỗ lực hết mình, mang đến những sản phẩm, những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các khách hàng. Bởi chúng tôi luôn xem mỗi khách hàng như một người thân trong gia đình, chính sự tin tưởng, ủng hộ và niềm vui của khách hàng sẽ là động lực, là niềm khích lệ to lớn nhất với tập thể công ty. 
 
Ông Nguyễn Văn Hiếu và bà Nguyễn Thị Thanh Duyên - Phó giám đốc công ty chụp ảnh cùng chiếc bánh kem mừng sinh nhật lần thứ 29 của VYC Travel.

Trải qua 29 năm, VYC Travel đã đạt được những thành tựu to lớn, là một trong những đơn vị lữ hành có lịch sử thành lập và phát triển lâu dài nhất của ngành du lịch Việt Nam. Đồng thời VYC Travel cũng là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu của Việt Nam, tiên phong trong việc tổ chức các tour du lịch độc đáo mới lạ. Chúng tôi gặt hái được những kết quả này một phần to lớn là nhờ vào sự đồng hành, tin tưởng mà các Quý khách hàng đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua. Trong thời gian sắp tới, VYC Travel sẽ tiếp tục cố gắng và phát triển hơn nữa, để có thể gửi đến cho khách hàng thêm nhiều chương trình tour hấp dẫn, độc đáo với chất lượng dịch vụ tuyệt vời và mức giá hợp lý. Với phương châm hoạt động “Tận tâm phục vụ” VYC Travel hiểu rằng bên cạnh công ty luôn là niềm tin, ủng hộ từ các Quý khách hàng. Sự ưa chuộng và tình cảm của khách hàng sẽ là động lực to lớn nhất giúp công ty ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Mừng sinh nhật lần thứ 29 này,VYC Travel xin phép gửi một lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các khách hàng, các đối tác, những người đã dành tình cảm cho công ty trong suốt thời gian vừa qua. VYC Travel mong muốn sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong những chuyến hành trình khám phá các miền đất lạ của mỗi du khách. Để cánh chim lạc cùng thông điệp “Cuộc đời là những chuyến đi” của VYC Travel sẽ ngày càng được xuất hiện nhiều thêm tại những danh lam thắng cảnh, trên những nẻo đường ở khắp sáu châu.

Để đón mừng dịp sinh nhật lần thứ 29 của VYC Travel, công ty đã tổ chức chương trình ưu đãi lớn để tri ân những Quý khách hàng đã đồng hành cùng VYC Travel trong suốt thời gian qua. Xem thêm chi tiết chương trình ưu đãi này TẠI ĐÂY

Một số hình ảnh trong ngày sinh nhật thứ 29 của công ty VYC Travel:
 
\
Xem thêm chi tiết chương trình ưu đãi này TẠI ĐÂY


 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger