VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

GÓC NHÌN VỀ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CỦA VYC TRAVEL

Nhằm mang lại cái nhìn đúng đắn trong quá trình tiếp cận thị trường và phát triển công ty. Ngày 09,10/12/2017, VYC Travel đã triển khai lớp chuyên đề “Văn hóa doanh nghiệp” tại Văn Phòng 2 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TPHCM với sự hiện diện và tham gia của BGĐ, toàn thể nhân viên công ty, cùng sự dẫn dắt của PGS.TS Nguyễn Thu Linh – Phó Viện trưởng Viện Các vấn đề phát triển.
 

Lớp học chụp hình lưu niệm với PGS.TS Nguyễn Thu Linh
 
Nhận được lời mời từ GĐ VYC Travel – Trần Văn Trường, PGS.TS Nguyễn Thu Linh đã đến Công ty chia sẻ, giúp nhân viên Công ty có cái nhìn đúng hơn về Văn hóa doanh nghiệp. Qua đó, thúc đẩy quá trình phát triển của Công ty, mang văn hóa màu sắc riêng của mình đến với Quý khách hàng.
 

PGS.TS Nguyễn Thu Linh chia sẻ và hướng dẫn về "Văn hóa doanh nghiệp" Tại VP2 VYC Travel
 
Cũng trong chương trình, PGS.TS Nguyễn Thu Linh đã gợi ý hướng dẫn những mặt cần phát huy thêm và tích cực của VYC Travel, để nhân viên thảo luận đưa ra những cách giải quyết, sáng kiến trong không khí sôi nổi mang lại tiếng nói chung và thống nhất của toàn thể các bộ phận, phòng ban.
 


Các bài tập, tình huống được nhân viên sôi nổi bàn luận, giải quyết
 
Ngoài việc mang lại những kiến thức về “Văn hóa doanh nghiệp”, lớp chuyên đề còn là cơ hội để Công ty nhìn lại quá trình 27 năm hình thành, phát triển để có một chiến lược, xu hướng mới về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị trong thời buổi thị trường dịch vụ du lịch ngày càng rộng mở.
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger