VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

COMPANY TRIP - VYC TRAVEL 2017

Từ 29/09/2017 đến 01/10/2017, Công ty Cổ phần du lịch Thanh Niên Xung Phong – VYC Travel đã tổ chức thành công chuyến Company Trip với sự tham gia của Ban Lãnh đạo, toàn thể anh chị em nhân viên công ty và một số người thân đi cùng, được diễn ra tại Đà Nẵng – Hội An.
 

Cả đoàn VYC Travel có mặt đông đủ, đúng giờ tại sân bay Tân Sơn Nhất
 
Ngày đầu tiên, đoàn đã có cơ hội viếng Chùa Linh Ứng trên bán đảo Sơn Trà – một nơi linh thiêng ở Đà Nẵng. Khám phá Ngũ Hành Sơn với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Cùng ngày, những hoạt động teambuilding diễn ra trong không khí sôi nổi, cháy hết mình trong những trò chơi đồng đội, cá nhân đầy hào hứng. Buổi tối, đoàn được đến với phố cổ Hội An, tản bộ trên những gốc phố với những chiếc lồng đèn đầy sắc màu treo cao.
 

Chụp hình lưu niệm trước Chùa Linh Ứng, một nơi linh thiêng tại Đà Nẵng

Những hoạt động teambuilding diễn ra đầy sôi nổi trên bãi biển Mỹ Khê

Ngày tiếp theo, cả đoàn được tham quan Bà Nà Hills – Đường lên tiên cảnh, với hệ thống cáp treo đạt nhiều kỷ lục thế giới. Tận hưởng cảm giác mát lạnh khi xuyên qua những màng sương hay bồng bềnh qua những tầng mây. Đến nơi, Bà Nà hiện ra đầy quyến rũ và cổ kính như một Châu Âu thu nhỏ. Về lại khách sạn, chuẩn bị cho đêm gala dinner đầy màu sắc, với các tiết mục văn nghệ công phu của những anh em phòng ban. Đêm gala đã diễn ra thành công trong không khí vui vẻ với khách mời là Công ty đối tác, giám đốc nhà xe Long Thiên Anh và sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên VYC Travel.
 

Đêm Gala Dinner đầy màu sắc và ấn tượng với sự tham gia của tập thể VYC Travel
 
Ngày cuối cùng lưu lại Đà Nẵng cả đoàn được đưa đến khu du lịch suối khoáng nóng Thần Tài và có một ngày vui chơi thoải mái tại đây với các dịch vụ độc đáo như tắm khoáng nóng, tắm bùn, tắm osen...Trong chuyến đi, cả đoàn cũng đã được thưởng thức những món đặc sản của vùng đất nơi đây, đầy cuốn hút với những hương vị đậm đà miền Trung như mì quảng, cao lầu, thịt heo hai đầu da...
 

Hào hứng trong các trò chơi trong khu du lịch suối khoáng nóng Thần Tài

Chuyến đi đã mang lại không khí vui vẻ, tràn đầy năng lượng, cũng như nguồn cảm hứng mới trong công việc. Đây cũng là cơ hội để tất cả nhân viên các phòng ban gắn kết với nhau hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Mặc khác, chuyến Company Trip như là một món quà khích lệ tinh thần mà Quý Ban Lãnh đạo VYC Travel dành tặng cho tất cả nhân viên Công ty.
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger