VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

CHƯƠNG TRÌNH FAMTRIP THÁI LAN: BANGKOK - AYUTTHAYA

Bước sang những ngày đầu năm 2014, công ty cổ phần Du lịch Thanh Niên Xung Phong - VYC Travel kết hợp cùng hãng hàng không Turkish Airlines và công ty du lịch tại Thái Lan BST đã tổ chức chuyến FAMTRIP dành cho phóng viên báo đài đến tham quan tại cố đô Ayutthaya.
 


 

Đoàn khởi hành đến Bangkok, bắt đầu tham quan bảo tàng sáp - The Thai Human Imagery Museum – tại Nathonpathon; phim trường Prommitr – là nơi quay bộ phim sử thi “Hoàng hậu Suriyothai” vào năm 2001, tái hiện quá khứ huy hoàng của vương quốc Xiêm La thế kỷ 16 cũng như cuộc chiến tranh đẫm máu với quân Miến Điện. 
 


 

Đoàn khởi hành đi Kanchanaburi ghé thăm cây cầu nổi tiếng bắc ngang dòng sông Kwai, một phần của tuyến đường sắt Death Railways. Lịch sử cây cầu đã được chuyển thể thành bộ phim “The Bridge on the River Kwai” từng đạt được nhiều giải thưởng danh giá của điện ảnh thế giới. Cây cầu là nơi thấm đẫm máu của hơn 4000 tù nhân đã chết tại đây để hoàn thành tuyến đường sắt giữa Thái Lan và Myanmar. 


 

Đến Ayutthaya, đoàn tham quan chùa Wat Mahathat – nơi có bức tượng Phật nằm trong cây rất độc đáo, chùa Wihara Phra Mongkhon Bophit, chợ nổi Ayothaya.
 

 


 

Bắt đầu từ năm 2014, Công ty CP DL Thanh Niên Xung Phong – VYC Travel sẽ đưa vào khai thác chương trình tour Thái Lan mới dành cho du khách Việt Nam trong và ngoài nước. Theo đó, bên cạnh chương trình tour Thái Lan truyền thống Bangkok – Pattaya thì chương trình Tour Thái Lan của VYC Travel sẽ đi những tuyến điểm như sau: Bangkok – Ayuthuya – Pattaya. 

Cố đô Ayutthaya – được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1991 với những phế tích chùa chiền, lâu đài như Cung điện Pangpa In, Chùa Mahahat – ngôi chùa nổi tiếng với bức tượng Phật trong gốc cây, Chùa Wat Yai... Ayutthaya lưu giữ lại quá khứ vàng son của một triều đại tồn tại hơn 400 năm và là điểm đến yêu thích của những khách lữ hành.  

Đặc biệt, VYC Travel còn đưa vào chương khu chợ nổi Ayutthaya nổi tiếng và khám phá ẩm thực trên sông độc đáo của Thái Lan. Du khách sẽ được thỏa thích thưởng thức các món ăn ngon đặc trưng rất Thái. Đây cũng chính là điểm son mà chương trình Tour Thái Lan mới mà VYC Travel đặc biệt nhấn mạnh.

Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
DU LỊCH THÁI LAN BANGKOK - PATTAYA - SAFARI - VƯỜN LAN NONG NOOCH TẾT DƯƠNG LỊCH

28/12/2019

9.500.000

TOUR DU LỊCH THÁI LAN BANGKOK - PATTAYA TẾT DƯƠNG LỊCH

29/12/2019

8.990.000

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN DU LỊCH THÁI LAN BANGKOK - PATTAYA DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

26/01/2020

13.990.000

27/01/2020

13.990.000

Xem thêm

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger