VYC TRAVEL

VISA SCHENGEN – NHỮNG ĐẶC QUYỀN HẤP DẪN

Visa Schengen là loại visa (thị thực) vô cùng đặc biệt. Khi bạn sở hữu Visa Schengen bạn sẽ được phép di chuyển trong 26  nước thuộc khối Schengen mà KHÔNG có bất kỳ sự kiểm soát biên giới nào.
 
Những nước này bao gồm: Pháp,  Đức,  Na Uy, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Bỉ, Ba Lan, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Luxembourg, Liechtenstein. Và gồm thêm Monaco (bao quanh bởi Pháp và biển Địa Trung Hải ), San Marino & Vatican (bao quanh bởi Ý)

Tùy thuộc vào lý do đến khối Schengen và tần suất bạn đi du lịch, Đại sứ quán sẽ cấp cho bạn Single-entry visa, Double-entry visa, hoặc Multiple-entry visa. Và thời hạn cho phép dùng từ 1,3, hoặc 5 năm.

Với visa này bạn có thể nhập cảnh thành công một số nước mà không cần phải xin visa hoặc đơn giản hồ sơ xin visa hoặc chỉ cần khai E-visa.
 
Visa Schengen gần như là loại visa thuận tiện nhất nếu bạn có ý định du lịch quanh châu Âu.
 
Miễn visa Bulgaria, Romania, Croatia, Cộng Hòa Síp (Cyprus)
Khi có Visa Schengen, bạn sẽ được miễn visa vào 4 nước trên trong vòng 90 ngày chỉ cần sở hữu Visa Schengen còn hạn với thời gian nhập cảnh 2 hoặc nhiều lần của một trong các nước trong khối Schengen.

 
Miễn visa vào Belarus tối đa 5 ngày
Người sở hữu visa du lịch Schengen nhiều lần và còn thời hạn sẽ được miễn thị thực vào Belarus trong vòng 5 ngày với một số điều kiện sau:
- Có dấu nhập cảnh vào châu Âu.
- Có chuyến bay thẳng đến sân bay Minks bằng đường hàng không từ châu Âu.
- Xuất trình vé máy bay chứng minh sẽ ra khỏi Belarus sau 5 ngày.
- Chứng minh được tài chính đủ để chi trả cho thời gian lưu trú tại đây.

Lưu ý: Belarus không chấp nhận các chuyến bay quá cảnh từ Nga vì được coi là chuyến bay nội địa và việc kiểm tra biên phòng không được thực hiện. Và phải có chuyến bay thẳng tới sân bay Minsk và rời khỏi Belarus bằng hàng không. 

Ngoài ra nếu sở hữu Visa Schengen loại Multiple Entry bạn còn được miễn visa Mexico, Albania, Georgia… tối đa 90 ngày trong vòng 180 ngày. Kosovo, Bosnia & Herzegovina, Sao Tome and Principe (châu Phi) tối đa 15 ngày trong vòng 180 ngày. 
 
Nếu sở hữu Visa Schengen Double Entry hoặc Multiple Entry, đặc quyền của bạn sẽ nhiều hơn.
 
Miễn hồ sơ khi xin visa Thổ Nhĩ Kỳ 
Nếu bạn có Visa Schengen còn hạn, bạn sẽ được miễn hồ sơ khi xin visa vào Thổ Nhĩ Kỳ, thay vào đó bạn chỉ cần khai online E-Visa và đóng phí visa. E-visa Thổ Nhĩ Kỳ có thời hạn 180 ngày kể từ ngày cấp cho một lần nhập cảnh duy nhất với thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày nếu sử dụng vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không nước này: Turkish Airlines, Pegasus Airlines, hoặc Onur Air

Miễn chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc
Visa Schengen nếu còn hạn ít nhất 2 năm sẽ được miễn chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm, số dư tài khoản) khi xin visa Hàn Quốc. Với việc miễn chứng minh tài chính, bạn có thể dễ dàng đến Hàn Quốc du lịch mà không cần thông qua các thủ tục phức tạp.

Miễn visa Đài Loan
Bạn sẽ được miễn visa Đài Loan ngay cả khi Visa Schengen của bạn hết hiệu lực và chỉ cần khai E-visa online . Visa có hiệu lực 90 ngày và được nhập cảnh nhiều lần, mỗi lần nhập cảnh có thể lưu trú 14 ngày kể từ ngày thứ 2 sau khi nhập cảnh. 

Tăng khả năng xin được visa Mỹ, Canada, Anh và các nước phát triển
Nếu bạn có Visa Schengen thì việc xin visa vào các nước phát triển sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đặc biệt đối với những quốc gia nổi tiếng là khó xin visa như Anh, Mỹ, Canada,… 
 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

CÔNG TY CP DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG – V.Y.C TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ

Website: http://www.vyctravel.com
Email: infovisa@vyctravel.com
Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229

ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CÁC NƯỚC PHÁT TRIỂN CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%

danh gia kha nang dau visaXem Thêm:
Thủ Tục Visa Các Nước
Bảng Giá Visa Các Nước
Hồ Sơ Cần Thiết Mang Theo Phỏng Vấn Visa Mỹ
Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ Và Phỏng Vấn Visa Mỹ

Thủ Tục Visa Newzealand
Thủ Tục Visa Úc
Thủ Tục Visa Pháp
Thủ Tục Visa Đức
Thủ Tục Visa Canada 

Visa du Lịch