VYC TRAVEL

VISA CANADA

Để thuận tiện cho Quý khách trong thủ tục xin thị thực, công ty Du lịch Thanh niên xung phong – VYC Travel xin thông báo các thông tin để Quý khách chuẩn bị:
 

Quý khách vui lòng chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ theo danh mục dưới đây trước ngày khởi hành ít nhất 45 ngày.
 

Các bản photo phải nằm trên giấy A4 và không được cắt nhỏ hay xếp thành cuốn (kể cả hộ khẩu, passport)
 

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN

1. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng) + hộ chiếu cũ (nếu có). Hộ chiếu phải ghi rõ họ tên và có chữ ký của đương đơn.

2. 01 tấm hình phông nền trắng, khổ  4 x 6cm (mới chụp trong vòng 6 tháng, chụp thẳng, không đeo kính)

3. Hộ khẩu thường trú + CMND (photo tất cả các trang có nội dung).

4. Giấy chứng nhận kết hôn (Nếu Quý khách đã lập gia đình)
 - 
Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.
 - Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử
 - Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC (Photo Sao Y Bản Chính)

1. Đối với Quý khách hiện đang đi làm:

a) Hợp đồng lao động.

b) Quyết định bổ nhiệm (nếu có).

c) Đơn xin nghỉ phép lý do đi du lịch (bản gốc).

d) Bảng xác nhận mức lương/ sao kê chuyển lương 3 tháng gần nhất. (Bản gốc)

Trường hợp Quý khách không có hợp đồng lao động thì cần có giấy xác nhận bản chính có mộc công ty đang công tác, chức vụ gì, mức lương bao nhiêu.

2. Đối với Quý khách đang kinh doanh, buôn bán cần:

a) Giấy phép đăng ký kinh doanh.

b) Biên lai đóng thuế/ tờ khai thuế trong 3 tháng gần nhất hoặc Xác nhận số dư tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất.

3. Đối với Quý khách đã về hưu: cần có thẻ hưu trí + sổ nhận lương hưu (nếu nhận lương tiền mặt) hoặc sao kê tài khoản nhận lương hưu 06 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng)

4. Các nguồn thu nhập khác:

 Hợp đồng cho thuê nhà, xe, đất có công chứng (nếu có nhà, đất, xe cho thuê).

C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH, TÀI SẢN (sao y công chứng tại phường)

1. Sổ tiết kiệm (giá trị ít nhất 10.000 USD/Khách) gửi kì hạn 03 tháng và đã gửi trước ít nhất 03 tháng. Hoặc xác nhận số dư ngày gần nhất.

2. Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô (nếu có).

D. ĐỐI VỚI TRẺ EM

1. Giấy khai sinh.

2. Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận đang theo học tại trường (bản gốc).

3. Đơn xin nghỉ phép lý do đi du lịch có xác nhận của hiệu trưởng nhà trường. (Bản gốc)

4. Nếu chỉ đi cùng ba hoặc mẹ thì phải bổ sung giấy đồng ý cho phép đi du lịch cùng ba hoặc mẹ có xác nhận của chính quyền đia phương cư trú. Cùng với bản sao của hộ chiếu/hoặc chứng minh nhân dân của bố hoặc mẹ cho phép đi du lịch.

5. Nếu trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng ba, mẹ thì phải có đơn cho phép của ba mẹ đi du lịch cùng người khác. Đối với trẻ em chịu sự giám hộ thì phải có giấy tờ chứng minh việc giám hộ hoặc trông nom + chứng minh thư của ba mẹ trẻ.

E. HỒ SƠ BỔ SUNG NẾU ĐI THĂM THÂN NHÂN

1. Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú tại Canada của người thân.

2. Thư mời của người tài trợ ở Canada: nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm tài chính, tổng số người sinh sống hiện tại trong gia đình,chứng minh mối quan hệ với người xin visa (giấy khai sinh, email, thư từ, hình ảnh...).

3. Bản chính hoặc bản sao kê thuế thu nhập cá nhân/ sao kê ngân hàng của người thân ở Canada trong 2 năm gần đây.


 

Lưu ý:
 

  1. Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực bị từ chối.
  2. Quý khách cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi.
  3. Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn.
  4. Trong quá trình duyệt visa, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong Quý khách vui lòng bổ sung thêm.
  5. Trong thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa, ĐSQ Canada sẽ yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu thấy cần thiết hoặc đề nghị một cuộc phỏng vấn trực tiếp với người xin visa.
  6. Thời gian xét duyệt hồ sơ là từ 01 tháng trở lên, tùy thuộc vào từng hồ sơ và hoàn cảnh cụ thể.

 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

CÔNG TY CP DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG – V.Y.C TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ
 

 Website: http://www.vyctravel.com
 Email: infovisa@vyctravel.com

 Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229


 

ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CANADA CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%


 


Xem thêm:
Thủ Tục Visa Các Nước
Bảng Giá Visa Các Nước
Hồ Sơ Cần Thiết Mang Theo Phỏng Vấn Visa Mỹ
Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ Và Phỏng Vấn Visa Mỹ

Thủ Tục Visa Newzealand
Thủ Tục Visa Úc
Thủ Tục Visa Pháp
Thủ Tục Visa Đức

Tên tour Ngày khởi hành Giá tour
DU LỊCH CANADA - XỨ SỞ LÁ PHONG

24/08/2018

14/06/2018

96.900.000 VNĐ

96.900.000 VNĐ

Liên hệ

CHƯƠNG TRÌNH CANADA - ALASKA - THĂM THÂN NHÂN

21/08/2018

167.900.000 VNĐ

Liên hệ

DU NGOẠN CANADA RỰC RỠ THU VÀNG

11/10/2018

19/09/2018

96.900.000 VNĐ

96.900.000 VNĐ

Liên hệ

DU LỊCH CANADA TORONTO – OTTAWA – MONTREAL – QUEBEC - VANCOUVER

18/07/2018

96.900.000 VNĐ

Liên hệ

Xem thêm

Thông tin du Lịch

Visa du Lịch