VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

THỜI HẠN VISA DU LỊCH ÚC LÀ BAO LÂU

Visa du lịch Úc có thời hạn bao lâu?


Visa du lịch Úc có quy định thời hạn hay không và Visa du lịch Úc có thời hạn bao lâu? Rất nhiều người đã để Visa quá hạn khiến phát sinh rất nhiều việc phức tạp và rắc rối khi trở về nước.
 

Visa du lịch Úc hoàn toàn được quy định thời hạn cho phép trong một khoảng thời gian nhất định. Thông thường, Visa du lịch Úc có thời hạn trong vòng khoảng từ 3 tháng đến khoảng 12 tháng. Cụ thể thời hạn của Visa được tính từ ngày người sở hữu Visa mang Visa nhập cảnh vào nước Úc. Như vậy có thể hiểu rằng, thời hạn của Visa là thời gian tối đa mà người mang Visa được lưu trú ở lại trong địa phận nước Úc.
 

Trên thực tế, cho tới thời điểm hiện tại thì chưa có bất cứ quy định chính xác nào về thời hạn Visa du lịch Úc được tính từ ngày cấp. Các cơ quan pháp lý chịu trách nhiệm cấp Visa sẽ tùy từng trường hợp cụ thể để ghi trong giấy thông báo về thời hạn chính xác của tấm Visa bạn được cấp. Do vậy, lúc nhận Visa (thị thực) bạn phải kiểm tra kỹ nguồn thông tin này và lên lịch trình chi tiết, phù hợp với thời hạn của Visa như trong thông báo.
 

Ngoài ra, cùng với thông tin ngày hết hạn Visa thì thường các thị thực gửi kèm về sẽ có các yêu cầu, điều kiện khác được đính kèm giúp bạn biết chính xác Visa đi du lịch Úc có thời hạn bao lâu. Do đó bạn cần xem kỹ thị thực của mình để tránh phát sinh các vấn đề rắc rối khác.
 

Visa du lịch Úc


Hiện nay, loại Visa du lịch Úc nhập cảnh nhiều lần trong vòng từ 3 năm đến 5 năm là một trong những loại Visa mới của Úc đây được xem là chiến lược kinh doanh mà chính phủ Úc áp dụng để mời khách du lịch cũng như thu hút nhiều nhà đầu tư kinh doanh vào nước này. Cụ thể các loại thị thực với thời hạn sau:
 

Thị thực 5 năm, mỗi lần cho phép ở lại 12 tháng dành cho ma mẹ ở quốc gia ngoài nước Úc đang chờ bảo lãnh.

Thị thực 3 năm, mỗi lần cho phép ở lại 12 tháng dành cho ma mẹ ở quốc gia ngoài nước Úc không nằm trong danh sách chờ bảo lãnh.

Thị thực 3 năm, mỗi lần cho phép ở lại 3 tháng dành cho tất cả các ứng viển.

Diện thử nghiệm thị thực du lịch 3 năm dành cho các ứng viên thuộc diện du lịch thường xuyên ngắn hạn và công tác.
 



Xem thêm: 


Visa Du lịch Úc 3 năm dành cho đối tượng nào?

Tại sao Hồ sơ mạnh vẫn bị đánh rớt Visa Úc

Điều kiện và Thủ tục xin Visa Úc

 



Tất tần tật kinh nghiệm xin Visa Úc

Tại sao xin Visa Úc dễ mà khó

Điều kiện và Thủ tục xin Visa Úc

Kinh nghiệm Phỏng vấn Visa Úc

Những lý do khiến bạn bị đánh rớt Visa Úc

Làm gì khi bị rớt Visa Úc?


Những câu hỏi thường gặp về Visa Úc

Đại Sứ Quán Úc trả lời các câu hỏi về thẻ APEC (ABTC)



Thời hạn Visa Du Lịch Úc là bao lâu?

Làm gì khi hết hạn Visa Úc

Visa Du lịch Úc 3 năm dành cho đối tượng nào?


Hướng dẫn quy trình các bước xin visa Úc ONLINE

Hướng dẫn cách điền Form 1419 để xin Visa Du lịch Úc

Hướng dẫn lấy dầu Vân tay khi xin Visa Úc

Hướng dẫn điền mẫu đơn tờ khai Xin Visa Úc




 

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA ÚC CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%

 

 

MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

VYC TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ

Website: http://www.vyctravel.com
Email: infovisa@vyctravel.com
Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Ms. Huyền (+84) 931 332 029

 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Thông tin du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger