VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

NHỮNG LƯU Ý KHI XIN VISA NHẬT VÀO MÙA HOA ANH ĐÀO

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi có thể ngắm hoa Anh Đào tại chính đất nước Mặt Trời Mọc. Vào mùa này, có rất đông du khách từ khắp bốn phương sẽ đến Nhật Bản để thưởng hoa. Để có thể xin Visa Nhật Bản vào thời điểm mùa hoa anh đào nở, bạn nên chú ý một số điểm mà VYC Travel sẽ chỉ ra trong bài viết "Những lưu ý khi xin Visa Nhật vào mùa hoa anh đào" dưới đây.
 

1. Chuẩn bị hồ sơ xin Visa Nhật sớm

Bạn nên chuẩn bị hồ sơ và nộp đơn xin Visa Nhật Bản trước thời điểm du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào từ 1 đến 2 tháng.


 

Nhật Bản mùa hoa anh đào có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, thu hút hàng triệu du khách đến tham quan, chiêm ngưỡng

Tại Nhật Bản, mùa cao điểm đông khách du lịch nhất là mùa xuân (từ tháng 3 đến tháng 5). Đây là thời điểm có cảnh sắc đẹp nhất với mùa hoa anh đào nở rộ.

Ở thời điểm này, du khách quốc tế đến Nhật Bản rất đông, do đó việc xin Visa Nhật sẽ mất nhiều thời gian hơn các tháng khác trong năm. Thông thường, bạn chỉ mất 8 ngày để lấy Visa (tính từ ngày nộp đầy đủ hồ sơ tại Lãnh Sự Quán) nhưng vào mùa cao điểm, bạn sẽ mất vài tuần hoặc một tháng để chờ.

2. Hồ sơ xin visa Nhật 

Xem thêm: Điều kiện và thủ tục xin Visa Nhật Bản

Để tránh những thiếu sót cũng nhưng chuẩn bị tốt trong quá trình xin Visa Nhật Bản, bạn nên kiểm tra đủ các loại giấy tờ sau:

*Hồ sơ cá nhân:

+ Hộ chiếu bản gốc có chữ ký của đương đơn
+ Hình 4.5 x 4.5 cm, phông nền trắng
+ CMND (photo trên giấy A4)
+ Hộ khẩu thường trú (photo tất cả các trang có nội dung)
+ Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có gia đình).
+ Giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con).
+ Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận đang học tại trường có mộc và chữ ký của ban lãnh đạo trường.

*Hồ sơ công việc:

+ Đối với người hiện đang đi làm:
-  Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm bản photo
-  Đơn xin nghỉ phép có mộc công ty bản chính 
 * Trường hợp bạn không có hợp đồng lao động thì cần có giấy xác nhận bản chính có mộc công ty đang công tác, chức vụ gì, mức lương bao nhiêu          
     
+ Đối với người đang kinh doanh, buôn bán 
-  Giấy phép Đăng ký Kinh doanh: photo
-  Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất photo. Trường hợp khai thuế online, bạn cần in ra và đóng mộc công ty  
             
+ Đối với người đã về hưu cần có thẻ hưu trí /sổ lương hưu hoặc quyết định về hưu           
     
+ Đối với người là tăng ni / tu sĩ:
-  Thẻ tăng ni / tu sĩ bản photo     
            
+ Đối với người là học sinh / sinh viên:
-  Thẻ học sinh/ sinh viên hoặc giấy xác nhận học sinh / sinh viên                


 *Hồ sơ tài chính:

+ Sổ tiết kiệm/ Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (có ít nhất 100 triệu VND)
+ Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô (nếu có).
+ Các nguồn thu nhập khác: Hợp đồng cho thuê nhà, xe, xưởng, kho bãi…

*Hồ sơ chuyến đi:

+ Lịch trình chuyến đi (ghi rõ nơi ở, nơi liên lạc…)
   Lịch trình của bạn càng chi tiết, càng rõ ràng, thể hiện sự chủ động trong chuyến đi thì khả năng được cấp visa càng cao.
+ Booking khách sạn

*Quy trình nộp hồ sơ:

+ Bạn đến Lãnh sự quán trước 8 giờ sáng để nhận phiếu số thứ tự và xếp hàng.
+ 8 giờ 30, Lãnh sự sẽ mở cửa. Khi đến lượt, bạn phải để lại CMND và qua một bước kiểm tra an ninh để được vào bên trong gặp nhân viên lãnh sự để nộp hồ sơ.

3. Ngoài ra có những lưu ý khi xin Visa đi du lịch Nhật Bản:

+ Lãnh Sự Quán không chấp nhận ảnh dán vào đơn xin cấp Visa Nhật sai kích thước quy định.
+ Tùy theo mục đích nhập cảnh và từng trường hợp mà bạn có thể được yêu cầu bổ sung hồ sơ.
+ Trường hợp có kết quả từ chối cấp Visa, thì trong vòng 06 tháng người xin visa không được nộp lại hồ sơ với cùng một mục đích. Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản sẽ không trả lời lý do từ chối cấp Visa.
+ Ngoài trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp Visa nhanh sẽ không được xét. Trường hợp khẩn cấp, bạn nên liên lạc sớm với Lãnh Sự Quán.


 

Cùng với lồng đèn xen kẽ vào đêm, hoa Anh Đào lại đẹp thêm gấp bội
 
Để tăng khả năng được cấp Visa Nhật, bạn có thể nhờ các công ty chuyên tư vấn Visa trợ giúp. Bên cạnh đó có thể giải quyết các thắc mắc và điểm yếu của bản thân khi xin visa Nhật Bản

Chúc các bạn nhận được Visa Nhật Bản một cách thuận lợi và nhanh chóng, để có một chuyến du lịch thú vị đến Nhật Bản mùa hoa anh đào.


Xem thêm:

Cẩm Nang Du Lịch Nhật Bản Mùa Hoa Anh Đào Từ A Đến Z

Kinh Nghiệm Họp Đoàn Chuẩn Bị Trước Khi Đi Du Lịch Nhật Bản Mùa Hoa Anh Đào

Kinh Nghiệm Cần Biết Khi Đi Du Lịch Nhật Bản

Lịch Nở Hoa Anh Đào Các Vùng Của Nhật Bản 

Độc Đáo Những Website Chỉ Riêng Để Dự Báo Thời Điểm Hoa Anh Đào Nở 

Những Địa Điểm Ngắm Hoa Anh Đào Đẹp Nhất

Người Nhật Yêu Hoa Anh Đào Đến Thế Nào?

Hình Tượng Hoa Anh Đào Thể Hiện Qua Các Phương Diện Nào Trong Đời Sống?




 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

VYC TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ
 

 Website: http://www.vyctravel.com
 Email: infovisa@vyctravel.com

 Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Ms. Huyền (+84) 931 332 029



ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA NHẬT CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%

Xem thêm:
Thủ Tục Visa Các Nước: http://www.vyctravel.com/tin-tuc/thu-tuc-visa
Bảng Giá Visa Các Nước: http://www.vyctravel.com/tin-tuc/thu-tuc-visa/visa-cac-nuoc-khac-bang-gia-dich-vu-visa.html


 




Xem thêm
 

Thẻ APEC ảnh hưởng gì việc xin visa Mỹ

Thị thực/Visa của tôi sẽ hết hạn khi tôi đang ở Hoa Kỳ. Có vấn đề gì với việc đó không?

Tôi sẽ nhận lại Hộ chiếu/Passport sau buổi phỏng vấn visa Mỹ bằng cách nào

Con tôi đang du học tại Mỹ - Tôi có thể sang Mỹ sống với con tôi không ?

Tôi có thể sử dụng Visa B-1, B-2 còn hiệu lực để quá cảnh hoa kỳ được không?

Visa Mỹ du lịch / công tác ngắn hạn B1 B2 là gì?

Tôi có thể lưu trú tại Mỹ trong bao lâu khi có thị thực/visa Mỹ du lịch hoặc công tác?

Điều gì sẽ xảy ra khi tôi nhập cảnh tại Mỹ?

Hộ Chiếu Hết Hạn - Visa Mỹ Còn Hạn Thì có sử dụng được visa Mỹ nữa không

Hộ Chiếu/Passport hết trang - Visa Mỹ còn hạn phải làm sao?

Tôi đã thay đổi tên. Liệu thị thực/visa Mỹ mang tên cũ của tôi có hiệu lực không

Làm gì khi mất hộ chiếu/pasport có thị thực/visa Mỹ?

Tôi làm cách nào để đọc và hiểu thị thực/visa Mỹ của mình?

Đương đơn có thể làm cách nào để chứng minh "sự ràng buộc chặt chẽ"?

Ai có thể đi cùng tôi đến buổi phỏng vấn Visa Mỹ

Visa Mỹ - Đặt lịch hẹn - Khai form DS-160

Tôi có hai quốc tịch. Tôi nên sử dụng Hộ Chiếu/Passport nào để đến Hoa Kỳ?

Hỏi đáp về hộ chiếu khi xin visa Mỹ

Hỏi Đáp Về Visa Du Học Mỹ



 

9 Hiểu lầm về Visa Mỹ do Lãnh Sự Quán Mỹ USCIS "bật mí"

5 Bí quyết giúp tăng sức mạnh Hồ Sơ xin Visa khi không chứng minh được việc làm

Những sai lầm gì khiến bạn bị từ chối Visa Mỹ

Những trường hợp nào thì xin được lịch hẹn Phỏng Vấn Visa Mỹ sớm?

Các loại chi phí xin Thị Thực / Visa Mỹ

Hướng dẫn cách sắp hồ sơ và chuẩn bị trước ngày Phỏng Vấn Visa Mỹ

Hướng dẫn chi tiết Phỏng Vấn Visa Mỹ trong Lãnh Sự Quán

4 Lý do không nên khai Hồ sơ Visa Mỹ không trung thực và các rủi ro tiềm ẩn







Gia hạn Visa Mỹ - vì sao hồ sơ bị từ chối ngày càng tăng?

Gia hạn Visa Mỹ - một số điểm lưu ý

Phỏng vấn xin Visa Mỹ: Những quy định “Bất Thành Văn”

Thủ tục Visa Mỹ

Giới thiệu về Dịch vụ Tư vấn Visa - Du Học - Định Cư của VYC Travel

Thực hành Phỏng vấn Visa Mỹ

Bật mí một số câu hỏi thường gặp khi đi Phỏng Vấn Visa Mỹ

Lưu ý vàng khi Phỏng vấn Visa Mỹ

Xin Visa Mỹ - Khó Mà Dễ

Kể chuyện Visa Mỹ - Kẻ Khóc Người Cười

6 Điều thú vị bất ngờ về Visa Mỹ không phải ai cũng biết!

7 Bước tạo hồ sơ du học ấn tượng

7 Điều cần nhớ khi phỏng vấn Visa Du học Mỹ

4 Lưu ý khi đặt lịch Phỏng vấn Visa đi Mỹ

Visa Du học Mỹ






 

Những cập nhật mới nhất về Visa Mỹ

Hồ sơ cần thiết mang theo khi đi Phỏng vấn Mỹ

Tất tần tật kinh nghiệm xin Visa du lịch Mỹ tự túc

Kinh nghiệm Phỏng vấn lấy Visa Định Cư Mỹ

Hệ Thống Đánh Giá khả năng đậu Visa Trực Tuyến miễn phí duy nhất tại Việt Nam

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Hệ thống Khảo Sát Tỷ Lệ đậu Visa VYC Travel
 

Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NHẬT BẢN MÙA HOA ANH ĐÀO – VƯƠNG ĐƯỜNG PHẬT GIÁO - KOBE – OSAKA – KYOTO – NAGOYA – FUJI – TOKYO (BAY SÁNG)

26/03/2020

45.900.000

27/03/2020

45.900.000

NHẬT BẢN MÙA HOA ANH ĐÀO CUNG ĐƯỜNG VÀNG TOKYO - KYOTO - OSAKA - VƯỜN TRÁI CÂY - BÒ KOBE

28/03/2020

45.900.000

NHẬT BẢN MÙA HOA ANH ĐÀO CUNG ĐƯỜNG VÀNG TOKYO - KYOTO - OSAKA - VƯỜN TRÁI CÂY

29/03/2020

40.900.000

DU LỊCH NHẬT BẢN MÙA HOA ANH ĐÀO TOKYO – KAWAGUCHI – FUJI – NAGOYA – KYOTO – OSAKA - KOBE

30/03/2020

38.900.000

DU LỊCH NHẬT BẢN MÙA HOA ANH ĐÀO - KOBE - OSAKA - KYOTO - YAMANASHI - FUJI - TOKYO (BAY KHUYA)

31/03/2020

43.900.000

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NHẬT BẢN MÙA HOA ANH ĐÀO - TOKYO – KAWAGUCHI – FUJI – NAGOYA – KYOTO – OSAKA – KOBE (BAY SÁNG)

31/03/2020

45.900.000

NGẮM HOA ANH ĐÀO NHẬT BẢN TOKYO - FUJI - NAGOYA - KYOTO - OSAKA - KOBE

01/04/2020

40.900.000

03/04/2020

40.900.000

DU LỊCH NHẬT BẢN MÙA HOA ANH ĐÀO TOKYO – KAWAGUCHI – FUJI – NAGOYA – KYOTO – OSAKA – KOBE (BAY TỐI)

02/04/2020

38.900.000

04/04/2020

38.900.000

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger