VYC TRAVEL

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC VISA NHẬT - HÀN

 

Nhật Bản, xứ sở hoa anh đào, vẫn luôn là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch trên thế giới. Đến Nhật Bản, bạn có thể ghé thăm những thành phố hiện đại, sầm uất như Tokyo, Yokohama hay tham quan những vùng đất đậm nét truyền thống, cổ kính như Kyoto, Nagoya; hoặc đắm mình giữa cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp của núi Phú Sĩ và các suối nước nóng ở Noboribetsu… Vào mùa xuân sắc hoa anh đào nở rộ khắp nẻo đường, tuyến phố cả nông thôn và thành thị, đâu đâu cũng bừng sáng một màu hoa anh đào đẹp đến nao lòng.
Bên cạnh đó, bạn còn được thưởng thức những món ăn ngon, độc đáo của đất nước này và tham gia các lễ hội văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc nơi đây.

http://vyctravel.com/libs/upload/ckfinder/images/hoa-anh-dao-o-nui-phu-si_800x415.jpg
Ngất ngây vẻ đẹp hoa anh đào núi Phú Sĩ


Hàn Quốc xứ sở kim chi là nơi du lịch với nhiều cảnh đẹp và văn hóa tuyệt vời. Du khách sẽ có nhiều trải nghiệm khi đến Hàn Quốc vào bất kỳ mùa nào trong năm, dù mùa đông rét mướt hay mùa hè nóng bức. Vẻ đẹp mong manh của những cánh hoa anh đào mùa xuân, rừng cây chuyển màu vàng cuối hè hay đỏ rực rỡ vào mùa thu như lời mời gọi du khách khắp nơi đến đất nước kim chi.

Seoul sở hữu cung điện Hoàng gia lộng lẫy, chợ Dong Dae Moon, Nam Dae Moon nhộn nhịp, dễ dàng mua nhân sâm, mỹ phẩm và thời trang.
Đảo Jeju xinh đẹp với phong cảnh thanh bình, bờ biển tràn ngập nắng và gió, là địa điểm lý tưởng cho những kỳ nghỉ trăng mật của các đôi tình nhân, hay vợ chồng mới cưới hoặc những kỳ nghỉ giúp gắn kết gia đình.

http://vyctravel.com/libs/upload/ckfinder/images/han%20quoc.jpg

Vẻ đẹp quyến rũ trên đảo Jeju
 

Để thực hiện được mong muốn khám phá du lịch ở xứ sở thơ mộng này, VYC Travel xin chia sẻ cho bạn một số thông tin cần thiết cho Visa như sau:

1. GIẤY TỜ CƠ BẢN

+ Hộ chiếu gốc đã ký tên (bắt buộc), còn hạn 06 tháng trở lên, còn tối thiểu 2 trang trống + Hộ chiếu cũ (nếu có).

+ Visa Nhật 02 ảnh (4.5 x 4.5); visa Hàn Quốc 02 ảnh (3.5 x 4.5) ảnh rửa mới chụp, nền trắng, không chấp nhận ảnh đen trắng, ảnh scan, kích cỡ không theo quy định.

 

+ Chứng minh nhân dân, hộ khẩu: photo sao y bản chính

+ Bản công chứng giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh nếu đi cùng người thân.


2. CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

* Đang làm việc:

– Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh: nộp bản Giấy đăng ký kinh doanh (photo sao y bản chính), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

– Trong trường hợp Quý khách là nhân viên:

+ Hợp đồng lao động của công ty (photo sao y bản chính), hoặc quyết định bổ nhiệm của công ty (trong trường hợp giữ chức vụ)


+ Bảng lương 3 tháng gần nhất (bắt buộc từ tháng 1/2015) – nếu trả qua thẻ thì nộp sao kê tài khoản ngân hàng có nội dung trả lương trong 3 tháng gần nhất.

+ Đơn xin nghỉ phép đi du lịch có đóng dấu công ty + chữ ký đồng ý của cấp trên


* Đã về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí hoặc thẻ hưu trí.

3. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

+ Sổ tiết kiệm có số tiền gửi ít nhất trên 100 triệu VNĐ – số tiền càng nhiều càng tốt. Được lập trước thời điểm xin visa ít nhất 3 tháng. Quý khách ra ngân hàng xin xác nhận số dư (bằng tiếng Anh, Việt)

+ Trường hợp chứng minh bằng tài chính của vợ/chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo sao y bản chính CMND/hộ chiếu của người có tài sản. Có giấy khai sinh/ đăng ký kết hôn hoặc hộ khẩu công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh.


+ Giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô (nếu cung cấp thêm những giấy tờ này thì hồ sơ càng lợi thế)


Với trẻ em: Giấy khai sinh, thẻ học sinh, thẻ sinh viên (không có thì thay thế bằng xác nhận của trường), giấy khen + Đơn xin nghỉ học

- Từ 18 tuổi trở xuống chưa đi làm nếu đi du lịch với người khác không phải cha mẹ ruột, thì cần bổ sung giấy ủy quyền của cha và mẹ cho người đi cùng kèm theo photo sao y bản chính CMND của cha + mẹ bé.

Đơn xin visa: Công ty cung cấp, Quý khách chỉ cần ký tên, chữ ký trùng với chữ ký trong hộ chiếu gốc.

GHI CHÚ

+ Tất cả các loại giấy tờ nộp xin visa phải là khổ giấy A4.

+ Tất cả bản công chứng nhà nước chỉ có giá trị trong vòng 6 tháng

+ Không xuất hóa đơn VAT.

+ Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa của đại sứ quán ít nhất 10 ngày làm việc (không tính thứ 7, CN).

+ Kết quả cấp visa phụ thuộc vào việc xét duyệt hồ sơ của Đại sứ quán. Nếu Đại sứ quán yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách.

+ Sau khi kết thúc chuyến đi, Quý khách vui lòng gửi lại bản scan visa đã sử dụng để nộp trình diện đại sứ quán.


MIỄN VISA cho các khách hàng có Hộ chiếu công vụ, ngoại giao, thẻ APEC, Quốc tịch các nước trong khối OECD (Mỹ, Canada, Nhật, Úc, Anh, Châu Âu) – lưu trú dưới 30 ngày.

+ ĐSQ có quyền gọi điện xác minh thông tin với Quý khách và các bên liên quan, ĐSQ cũng có quyền hẹn gặp Quý khách để phỏng vấn nếu thấy cần thiết.

+ Toàn bộ hồ sơ của Quý khách sẽ được nộp nguyên bản tiếng Việt, do đó các bản copy cần có dịch thuật công chứng nhà nước (trong vòng 6 tháng tính từ ngày nộp visa).

+ Mọi chi phí sẽ không được hoàn lại trong trường hợp Quý khách bị ĐSQ từ chối visa.



 

TẠI SAO BẠN CẦN CÓ MỘT DỊCH VỤ TƯ VẤN LÀM VISA?

Dịch vụ làm visa các nước với 28 năm kinh nghiệm chuyên làm dịch vụ visa đi đến hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp 5 châu lục sẽ giúp quý khách xin visa nhanh chóng và dễ dàng nhất

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã xử lý rất nhiều hồ sơ với trường hợp không giống nhau và rút ra những kinh nghiệm nên kết quả lấy được Visa rất cao. Nếu bạn tự làm bạn sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có dẫn đến việc phải đi lại nhiều lần, bổ sung hồ sơ giấy tờ hoặc có thể bị từ chối visa.

VẬY DỊCH VỤ CỦA VYC TRAVEL SẼ HỖ TRỢ GÌ CHO QUÝ KHÁCH?

+ Giúp Quý khách xin thư mời (Trong một số trường hợp)

+ Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời

+ Giúp Quý khách không phải xếp hàng chờ đợi mất nhiều thời gian tại ĐSQ

+ Giúp Quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ

+ Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của Quý khách

+ Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác). Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, VYC Travel sẽ khai tờ khai xin visa cho Quý khách

+ Nếu phải phỏng vấn VYC Travel sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn

+ Thay mặt Quý khách nộp hồ sơ và làm việc với các Đại Sứ Quán

+ Giúp Quý khách đặt booking khách sạn

+ Giúp Quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền)

+ Giúp Quý khách mua bảo hiểm khi đi ra nước ngoài

+ Giúp Quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp

+ Bất cứ quốc gia nào chúng tôi cũng làm được Visa cho Quý khách bất kể đó là Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Châu Mĩ, Châu Phi

+ Nếu quý khách đã từng bị từ chối visa đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ giúp Quý khách làm lại hồ sơ một cách tốt nhất hoặc khiếu nại lên ĐSQ nếu Quý khách đủ điều kiện

+ Đại diện cho Quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách

+ Nếu bạn tự làm các thủ tục xin visa tới các nước, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các đại sứ quán sở tại.
 
+ Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa của VYC Travel, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi VYC Travel có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Nếu quý khách muốn làm visa với bất cứ mục đích nào như đi Du lịch, Công tác, thăm thân nhân, du học, kết hôn, định cư, trao đổi văn hóa, tham dự hội nghị, hội thảo, khám chữa bệnh,…hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để được hướng dẫn xin visa, nhận được tư vấn chu đáo từ đội ngũ nhân viên tận tâm, giỏi nghiệp vụ và luôn coi khách hàng như chính người thân của mình.

Để có thể biết rõ hơn những thông tin chi tiết, nắm chắc Visa trong tay,  Quý khách có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực Visa của VYC Travel.


 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

CÔNG TY CP DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG – V.Y.C TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ
 

 Website: http://www.vyctravel.com
 Email: infovisa@vyctravel.com

 Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229


 



ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%



 

Xem thêm:
Thủ tục Visa Hàn Quốc: http://www.vyctravel.com/tin-tuc/thu-tuc-visa/dieu-kien-va-thu-tuc-xin-visa-han-quoc.html
Thủ tục Visa Nhật Bản: http://www.vyctravel.com/tin-tuc/thu-tuc-visa/dieu-kien-va-thu-tuc-xin-visa-nhat-ban.html
Thủ Tục Visa Các Nước: http://www.vyctravel.com/tin-tuc/thu-tuc-visa
Bảng Giá Visa Các Nước: http://www.vyctravel.com/tin-tuc/thu-tuc-visa/visa-cac-nuoc-khac-bang-gia-dich-vu-visa.html



Thông tin du Lịch

Visa du Lịch